Tủ Sách Vàng – Dũng Sĩ Chép Còm PRC/EPUB/PDF

Ebook Tủ Sách Vàng – Dũng Sĩ Chép Còm đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Tủ Sách Vàng – Dũng Sĩ Chép Còm với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Tủ Sách Vàng – Dũng Sĩ Chép Còm

Ngày ấy, ở một làng nọ, ao Cây Sung là nơi quần cư của bao loài thủy tộc. Cá, Cua, Ốc, Ếch… sống hòa thuận trong làn nước ao mát như buổi sáng mùa thu đẹp trời. Bỗng một ngày lũ Bói Cá Rằn Ri xuất hiện, gieo bao đau khổ cho cư dân trong ao, biến ao thành bầu nước tù hãm đầy tai họa chết chóc! “Dũng sĩ Chép Còm” cùng những người bạn: Rô Nhọ, Lóc Hoa, Chày Đỏ Mắt, Cua Yếm Nâu, cụ Nheo Mù… phải làm sao để cứu cư dân ao Cây Sung khỏi thảm họa diệt vong?

Nhà văn Phùng Quán, tác giả của những bộ sách nổi tiếng: Vượt Côn Đảo, Tuổi Thơ dữ dội… đã tạo nên một thế giới đồng thoại hấp dẫn, sinh động với các nhân vật cá tính mang số phận bi hùng trong câu chuyện về Dũng sĩ Chép Còm. Những chi tiết về đời sống loài cá, những tình huống gay cấn, những câu chuyện bi thương và cảm động đang chờ các em khám phá!


Download Ebook Tủ Sách Vàng – Dũng Sĩ Chép Còm Miễn Phí, Tải Sách Tủ Sách Vàng – Dũng Sĩ Chép Còm, Đọc Ebook Tủ Sách Vàng – Dũng Sĩ Chép Còm Online, Ebook Tủ Sách Vàng – Dũng Sĩ Chép Còm Cho Điện Thoại, Tải Ebook Tủ Sách Vàng – Dũng Sĩ Chép Còm Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Tủ Sách Vàng – Dũng Sĩ Chép Còm Cho Android - Iphone - IOS, Download Tủ Sách Vàng – Dũng Sĩ Chép Còm Free Ebook, Xem Sách Tủ Sách Vàng – Dũng Sĩ Chép Còm Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start