Tủ Sách Truyện Tranh Cổ Tích Việt Nam – Sự Tích Trầu Cau PRC/EPUB/PDF

Ebook Tủ Sách Truyện Tranh Cổ Tích Việt Nam – Sự Tích Trầu Cau đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Tủ Sách Truyện Tranh Cổ Tích Việt Nam – Sự Tích Trầu Cau với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Tủ Sách Truyện Tranh Cổ Tích Việt Nam - Sự Tích Trầu Cau
Câu chuyện về Sự Tích Trầu Cau được bắt đầu từ đời vua Hùng Vương thứ tư, có hai anh em Tân và Lang giống nhau như đúc, hai anh em rất thương yêu nhau.Nhưng kể từ khi Tân lấy vợ thì không còn chăm sóc đến em như trước nữa. Một hôm hai anh em cùng lên nương, tối mịt mới về, người chị dâu cứ ngỡ là chồng đi làm về đã vội ôm nhầm lấy người em trai.Và rồi sau đó chuyện gì đã xảy ra? Tại sao Lang lại chết và hóa thành tảng đá vôi? Tân lại hóa thành cây cau?Người vợ hóa thành dây Trầu Không?Rồi tập tục Ăn Trầu trong những ngày cưới hỏi cũng bắt đầu từ đây. Trầu, cau và vôi khi quyện lại với nhau tạo ra sắc đỏ như máu. Một hôm, vua Hùng Vương đi tuần qua đó, nghe thấy câu chuyện trên mà dạy cho dân Việt hãy dùng ba thứ vôi, cau và trầu làm biểu tượng tình nghĩa thắm thiết anh em, vợ chồng.
Tình duyên của ba người tuy đã chết mà vẫn keo sơn, thắm thiết, cho nên trong mọi sự gặp gỡ của người Việt Nam, miếng trầu bao giờ cũng là đầu câu chuyện, để bắt đầu mối lương duyên, giao kết, kết thân và khi có lễ nhỏ, lễ lớn, cưới xin, hội hè, tục ăn trầu đã trở nên tục cố hữu của dân tộc Việt Nam.


Download Ebook Tủ Sách Truyện Tranh Cổ Tích Việt Nam – Sự Tích Trầu Cau Miễn Phí, Tải Sách Tủ Sách Truyện Tranh Cổ Tích Việt Nam – Sự Tích Trầu Cau, Đọc Ebook Tủ Sách Truyện Tranh Cổ Tích Việt Nam – Sự Tích Trầu Cau Online, Ebook Tủ Sách Truyện Tranh Cổ Tích Việt Nam – Sự Tích Trầu Cau Cho Điện Thoại, Tải Ebook Tủ Sách Truyện Tranh Cổ Tích Việt Nam – Sự Tích Trầu Cau Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Tủ Sách Truyện Tranh Cổ Tích Việt Nam – Sự Tích Trầu Cau Cho Android - Iphone - IOS, Download Tủ Sách Truyện Tranh Cổ Tích Việt Nam – Sự Tích Trầu Cau Free Ebook, Xem Sách Tủ Sách Truyện Tranh Cổ Tích Việt Nam – Sự Tích Trầu Cau Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start