Tủ Sách Truyện Tranh Cổ Tích Việt Nam – Cây Tre Trăm Đốt PRC/EPUB/PDF

Ebook Tủ Sách Truyện Tranh Cổ Tích Việt Nam – Cây Tre Trăm Đốt đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Tủ Sách Truyện Tranh Cổ Tích Việt Nam – Cây Tre Trăm Đốt với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Tủ Sách Truyện Tranh Cổ Tích Việt Nam - Cây Tre Trăm Đốt
Có lão phú ông bủn xỉn, hành hạ kẻ ở đủ đường. Lão hứa gả con gái, để bắt anh đầy tớ dốc sức làm lụng ngày đêm. Nhưng ít lâu sau, vì muốn gả con gái cho một nhà giàu, lão chủ lại nghĩ mưu tính kế, bắt anh đầy tớ đi tìm cho được cây tre có một trăm đốt thì mới được lấy cô gái kia làm vợ. Nhưng liệu có cây tre nào cao đủ một trăm đốt? Anh đầy tớ phải làm sao? Mời các em cùng đọc truyện!Những câu chuyện dân gian giúp các em giàu thêm mơ ước, biết sống đẹp và trân trọng truyền thống cha ông.
Các bé ở lứa tuổi mầm non thường được nghe người lớn đọc truyện hoặc kể cho các bé nghe những câu chuyện cổ tích được truyền miệng lại từ đời này sang đời khác. Việc đọc sách giúp tăng cường khả năng giao tiếp và vốn từ vựng của bé. Kể chuyện cho con nghe là cách tốt nhất để cha mẹ dạy dỗ, nuôi dưỡng tâm hồn của bé và đồng thời tạo mối quan hệ gắn kết giữa cha mẹ và con cái.


Download Ebook Tủ Sách Truyện Tranh Cổ Tích Việt Nam – Cây Tre Trăm Đốt Miễn Phí, Tải Sách Tủ Sách Truyện Tranh Cổ Tích Việt Nam – Cây Tre Trăm Đốt, Đọc Ebook Tủ Sách Truyện Tranh Cổ Tích Việt Nam – Cây Tre Trăm Đốt Online, Ebook Tủ Sách Truyện Tranh Cổ Tích Việt Nam – Cây Tre Trăm Đốt Cho Điện Thoại, Tải Ebook Tủ Sách Truyện Tranh Cổ Tích Việt Nam – Cây Tre Trăm Đốt Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Tủ Sách Truyện Tranh Cổ Tích Việt Nam – Cây Tre Trăm Đốt Cho Android - Iphone - IOS, Download Tủ Sách Truyện Tranh Cổ Tích Việt Nam – Cây Tre Trăm Đốt Free Ebook, Xem Sách Tủ Sách Truyện Tranh Cổ Tích Việt Nam – Cây Tre Trăm Đốt Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start