Tủ Sách Giáo Dục Giới Tính (Tập 1) – Khúc Mắc Tuổi Dậy Thì PRC/EPUB/PDF

Ebook Tủ Sách Giáo Dục Giới Tính (Tập 1) – Khúc Mắc Tuổi Dậy Thì đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Tủ Sách Giáo Dục Giới Tính (Tập 1) – Khúc Mắc Tuổi Dậy Thì với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Tủ Sách Giáo Dục Giới Tính (Tập 1) - Khúc Mắc Tuổi Dậy Thì
Tủ Sách Giáo Dục Giới Tính (Tập 1) – Khúc Mắc Tuổi Dậy Thì là tập đầu tiên trong series Tủ sách Giáo dục giới tính dành cho bạn gái. Nhằm vào đối tượng là những bé gái trước và trong độ tuổi dậy thì (9-15 tuổi), cuốn sách sẽ cung cấp những kiến thức giới tính lứa tuổi cần thiết nhất, khéo léo giải đáp mọi khúc mắc xoay quanh tuổi dậy thì của bạn gái, như:

Độ tuổi dậy thì và những dấu hiệu dậy thì; Những thay đổi về sinh lý trong tuổi dậy thì và cách “ứng phó”; Những lưu ý về dinh dưỡng, vận động, sinh hoạt để giúp bạn gái dậy thì khoẻ mạnh.
Cách phát hiện và xử trí với những chứng bệnh thường gặp trong tuổi dậy thì;  Gỡ rối khủng hoảng tâm lý tuổi dậy thì và lời khuyên dành cho cha mẹ.

Đây sẽ là cuốn sách bổ ích để giúp các bé gái vượt qua những bỡ ngỡ tuổi dậy thì, giúp mẹ rủ rỉ cùng con gái những chuyện riêng tư khó nói, giúp các bé gái trưởng thành khoẻ mạnh, an toàn, tự tin vào bản thân.


Download Ebook Tủ Sách Giáo Dục Giới Tính (Tập 1) – Khúc Mắc Tuổi Dậy Thì Miễn Phí, Tải Sách Tủ Sách Giáo Dục Giới Tính (Tập 1) – Khúc Mắc Tuổi Dậy Thì, Đọc Ebook Tủ Sách Giáo Dục Giới Tính (Tập 1) – Khúc Mắc Tuổi Dậy Thì Online, Ebook Tủ Sách Giáo Dục Giới Tính (Tập 1) – Khúc Mắc Tuổi Dậy Thì Cho Điện Thoại, Tải Ebook Tủ Sách Giáo Dục Giới Tính (Tập 1) – Khúc Mắc Tuổi Dậy Thì Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Tủ Sách Giáo Dục Giới Tính (Tập 1) – Khúc Mắc Tuổi Dậy Thì Cho Android - Iphone - IOS, Download Tủ Sách Giáo Dục Giới Tính (Tập 1) – Khúc Mắc Tuổi Dậy Thì Free Ebook, Xem Sách Tủ Sách Giáo Dục Giới Tính (Tập 1) – Khúc Mắc Tuổi Dậy Thì Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start