Từ Nơi Tận Cùng Thế Giới PRC/EPUB/PDF

Ebook Từ Nơi Tận Cùng Thế Giới đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Từ Nơi Tận Cùng Thế Giới với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Từ Nơi Tận Cùng Thế Giới
Từ Nơi Tận Cùng Thế Giới
“Chuyện của em
đã là quá khứ
mà tới giờ,
tôi vẫn tìm câu chữ
để giải thích
tại sao”
Trong cuộc đời mỗi người, đôi khi sẽ phải có những lựa chọn. Hoặc để người ấy ra đi, cất ký ức vào tận đáy tim. Hoặc quyết tâm theo đuổi người ấy, tới nơi tận cùng thế giới cũng cam lòng…
Nhưng có lẽ, dù là sự lựa chọn nào thì cũng đều buồn cả. Có bao giờ mà tình yêu không đền đáp lại vui được đâu. Đã yêu là sẽ thương tổn, không thương tổn lại chẳng thể là yêu.
Cuộc vui nào cũng sẽ có hồi kết, bởi vậy, chúng ta à, tổn thương cũng thế thôi. Không nỗi đau nào là âm ỉ mãi cả. Dẫu cho phải đi tới tận cùng thế giới, cũng đừng lo lắng, vì vết thương nào cũng sẽ lành lặn thôi.
Từ nơi tận cùng thế giới- câu chuyện về những con người đã tự kết án chung thân cho trái tim của mình, đã tự ràng buộc bản thân mình vào một hiệp ước mà đối phương còn chẳng hề hay biết, để rồi suốt đời mang trong lòng những nỗi dở dang.
Nhưng dở dang không có gì là xấu.
Dở dang để chúng ta biết tiếc nuối.
Tiếc nuối để chúng ta biết trân trọng.
Và trân trọng để rồi đừng dễ dàng buông tay.
Từ nơi tận cùng thế giới – cuốn sách đem nỗi lòng bạn cất thành tiếng ca sẽ là giai điệu dịu dàng nhất giúp bạn vượt qua nỗi cô đơn khi lỡ yêu một người.
Từ nơi tận cùng thế giới- không hy vọng người đó vì ta mà rung động. Chỉ hy vọng ít nhất có một lần người nhìn thấy ta và tình cảm này vẫn mãi ở đây, luôn bên cạnh xoa dịu nỗi cô đơn của người…


Download Ebook Từ Nơi Tận Cùng Thế Giới Miễn Phí, Tải Sách Từ Nơi Tận Cùng Thế Giới, Đọc Ebook Từ Nơi Tận Cùng Thế Giới Online, Ebook Từ Nơi Tận Cùng Thế Giới Cho Điện Thoại, Tải Ebook Từ Nơi Tận Cùng Thế Giới Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Từ Nơi Tận Cùng Thế Giới Cho Android - Iphone - IOS, Download Từ Nơi Tận Cùng Thế Giới Free Ebook, Xem Sách Từ Nơi Tận Cùng Thế Giới Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start