adc1cf0d-5e25-4460-8f8b-012706d05c6c
adc1cf0d-5e25-4460-8f8b-012706d05c6c

Từ Nội Tâm Hướng Ra Bên Ngoài PRC/EPUB/PDF

Ebook Từ Nội Tâm Hướng Ra Bên Ngoài đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Từ Nội Tâm Hướng Ra Bên Ngoài với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

“… Hãy sống như thế nào để cho tình thương hướng dẫn mọi hành động. Tôi đã học cách sống như thế và kết quả là, không có gì phiền nhiễu được mình. Sự bằng lòng và những tình cảm tốt của tôi đối với mọi người được duy trì thường xuyên. Tôi trở thành con người tự do.

Sức mạnh đến từ nội tâm sẽ cho phép chúng ta sống được như thế. Đấy là lý do vì sao chúng ta được tự do tự tại, không mong đợi gì ở người khác, cũng không bị thất vọng…

Mọi người đều có thể sống như vậy, một cuộc sống rất tự nhiên. Điều này đòi hỏi chúng ta loại bỏ một vài tập quán cố hữu đang tồn tại bên trong chúng ta, có thể làm tiêu hao sức mạnh và can thiệp vào khả năng yêu thương của chúng ta…”

Trên đây là những tâm sự, sẻ chia của Dadi Janki – tác giả quyển sách“Inside Out” (Từ Nội Tâm Hướng Ra Bên Ngoài) – người đã cống hiến cả cuộc đời cho việc thực hành thiền định và dành gần 70 năm để làm công việc phục vụ, hỗ trợ tinh thần cho mọi người trên thế giới.

Từ Nội Tâm Hướng Ra Bên Ngoài sẽ giúp chúng ta tìm ra một con đường hướng về nội tâm. Khi biết cách tập trung năng lượng của tư duy vào bên trong thì chúng ta sẽ tự do thoát ra ngoài ngục tù của tâm thức. Tin vào sức mạnh nội tâm sẽ giúp chúng ta trở nên siêu việt, vượt qua những giới hạn và hạn chế của cuộc sống hàng ngày.


Download Ebook Từ Nội Tâm Hướng Ra Bên Ngoài Miễn Phí, Tải Sách Từ Nội Tâm Hướng Ra Bên Ngoài, Đọc Ebook Từ Nội Tâm Hướng Ra Bên Ngoài Online, Ebook Từ Nội Tâm Hướng Ra Bên Ngoài Cho Điện Thoại, Tải Ebook Từ Nội Tâm Hướng Ra Bên Ngoài Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Từ Nội Tâm Hướng Ra Bên Ngoài Cho Android - Iphone - IOS, Download Từ Nội Tâm Hướng Ra Bên Ngoài Free Ebook, Xem Sách Từ Nội Tâm Hướng Ra Bên Ngoài Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start