img835_8.jpg
img835_8.jpg

Tù Nhân Thành Zenda PRC/EPUB/PDF

Ebook Tù Nhân Thành Zenda đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Tù Nhân Thành Zenda với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Giữ lại tình yêu ở nơi sâu thẳm nhất của trái tim

Để bảo toàn dạnh dự cho gia tộc

Và làm tròn phận sự với quốc gia

Tất cả sẽ có trong Tù nhân thành Zenda.

Một tiểu thuyết phiêu lưu kinh điển của thế kỉ 19 – được chuyển thể nhiều lần thành phim điện ảnh, phim truyền hình, kịch và nhạc kịch…vào các băn 1895, 1913, 1915, 1922, 1937, 1952, 1961, 1979, 1984.

Trích đoạn

Nếu tôi tường thuật lại chi tiết những sự kiện thông thường trong cuộc sống hàng ngày của mình vào thời gian này, bản tường thuật ấy có thể sẽ rất hữu ích cho những người không quen thuộc với nội tình các cung điện; nếu tôi hé lộ vài bí mật đã biết, chúng tôi có thể sẽ hữu ích cho giới chính khách Châu Âu. Tôi không định sẽ làm bất cứ việc nào trong hai việc kể trên. Nếu làm thế tôi sẽ rơi vào giữa Scylla của nỗi buồn tẻ và Charybdis của sự thiếu tế nhị, tôi cảm thấy tốt hơn nhiều là nên giới hạn hoàn toàn vào câu chuyện đầy kịch tính ngấm ngầm diễn ra dưới bề mặt chính trường Ruritania.


Download Ebook Tù Nhân Thành Zenda Miễn Phí, Tải Sách Tù Nhân Thành Zenda, Đọc Ebook Tù Nhân Thành Zenda Online, Ebook Tù Nhân Thành Zenda Cho Điện Thoại, Tải Ebook Tù Nhân Thành Zenda Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Tù Nhân Thành Zenda Cho Android - Iphone - IOS, Download Tù Nhân Thành Zenda Free Ebook, Xem Sách Tù Nhân Thành Zenda Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start