Tự Nảy Mầm, Tự Vươn Lên PRC/EPUB/PDF

Ebook Tự Nảy Mầm, Tự Vươn Lên đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Tự Nảy Mầm, Tự Vươn Lên với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Tự Nảy Mầm, Tự Vươn Lên

Nếu bạn là một phụ huynh có con trong độ tuổi đến trường và đang đau đầu với chuyện học hành của con, cũng như còn băn khoăn trong việc lựa chọn phương pháp nuôi dạy con phù hợp thì “Tự nảy mầm, tự vươn lên” chính là cuốn sách dành cho bạn.

Đây là cuốn sách viết về giáo dục gia đình của Ohame Kenichi, một người thành công cả trong sự nghiệp công việc lẫn trách nhiệm làm cha. Cuốn sách sẽ giúp bạn lý giải tốt hơn những băn khoăn mà bản thân đang đặt ra trước tình trạng giáo dục hiện tại và tiếp thêm cho bạn cảm hứng, niềm tin và sức mạnh trên hành trình làm cha mẹ.
tu-nay-mam-tu-vuon-len-mua-sach-hay
Trong cuốn sách này, Ohmae đề cập đến cách dạy con của mình, ông luôn chú ý dạy con trở thành người có trách nhiệm, trong khi đây không phải chuyện dễ dàng trong thời đại ngày nay. Xung quanh chúng ta có rất nhiều phụ huynh quan tâm, bảo hộ con quá mức đã vô tình biến con thành người ích kỉ và mất đi năng lực sống. Những đứa trẻ được yêu thương quá mức, sẽ chỉ biết đến bản thân khi lớn lên rất dễ trở thành những người vô trách nhiệm.

Bên cạnh việc dạy cho con có “năng lực sinh tồn” và những kĩ năng sống quan trọng và cần thiết khác, Ohmae Kenichi cũng truyền cảm hứng tới độc giả những nguyên tắc để giữ cho gia đình luôn hạnh phúc dù cho ông là người “bận rộn nhất thế giới”

“Tự nảy mầm, tự vươn lên” là một trong số rất nhiều cuốn sách của Ohmae Kenichi, người được bình chọn là một trong năm người có tầm ảnh hưởng toàn thế giới do Tạp chí Doanh nhân của Vương quốc Anh bình chọn năm 1994, đây chắc chắn sẽ là một món quà tuyệt vời cho cha mẹ.

Tác giả:

Ohmae Kenichi sinh năm 1943 tại Fukuoka, Nhật Bản. Sau khi tốt nghiệp Đại học Công nghiệp Waseda, ông tiếp tục làm nghiên cứu sinh tại Đại học Công nghiệp nguyên tử – Đại học Công nghiệp Tokyo và lấy bằng thạc sĩ tại Đại học Công nghiệp năng lượng nguyên tử – Đại học Bách khoa Masachuset.

Ông là một trong những kỹ sư lành nghề tại phòng phát triển năng lượng nguyên tử bộ phận chế tác tại Hatachi. Năm 1972, ông vào làm việc tại McKinsey & Company. Từ đó đến nay ông làm giám đốc chi nhánh tại Nhật, đồng thời là Hội trưởng khu vực Châu Á Thái Bình Dương. Ông không chỉ hoạt động tích cực với vai trò là cố vấn cấp quốc gia của các doanh nghiệp lớn trên thế giới và khu vực Châu Á Thái Bình Dương, mà ông còn có rất nhiều những phát ngôn nhiệt huyết và tầm nhìn cũng như tư tưởng lớn mang tầm vóc quốc tế.

*
*

. Tự Nảy Mầm, Tự Vươn Lên Web Tải Sách Miễn Phí


Download Ebook Tự Nảy Mầm, Tự Vươn Lên Miễn Phí, Tải Sách Tự Nảy Mầm, Tự Vươn Lên, Đọc Ebook Tự Nảy Mầm, Tự Vươn Lên Online, Ebook Tự Nảy Mầm, Tự Vươn Lên Cho Điện Thoại, Tải Ebook Tự Nảy Mầm, Tự Vươn Lên Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Tự Nảy Mầm, Tự Vươn Lên Cho Android - Iphone - IOS, Download Tự Nảy Mầm, Tự Vươn Lên Free Ebook, Xem Sách Tự Nảy Mầm, Tự Vươn Lên Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start