phpthumb_generated_thumbnail.u547.d20170210.t144659.443948.jpeg
phpthumb_generated_thumbnail.u547.d20170210.t144659.443948.jpeg

Tự Lực Và Tha Lực Trong Phật Giáo PRC/EPUB/PDF

Ebook Tự Lực Và Tha Lực Trong Phật Giáo đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Tự Lực Và Tha Lực Trong Phật Giáo với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Tự lực và tha lực là những khái niệm được đề cập rất nhiều trong Phật giáo. Hai khái niệm này bao trùm mọi tiến trình tu tập của một cá nhân và cũng quyết định pháp môn tu tập mà người ấy chọn. Nhìn một cách khái quát, có vẻ như các pháp môn trong Phật giáo thường nghiêng về một trong hai khuynh hướng, hoặc nhấn mạnh vào tự lực, hoặc nhấn mạnh vào tha lực. Tuy nhiên, ở mức độ thực hành giáo pháp một cách sâu xa hơn, chúng ta sẽ nhận ra rằng cả hai khuynh hướng này đều đồng thời hiện hữu trong mọi tiến trình tu tập của người Phật tử.

Dù vậy, trên bình diện lý thuyết thì để có thể thực sự nhận ra sự song song tồn tại của tự lực và tha lực, trước tiên chúng ta cần nhận hiểu rõ ý nghĩa của hai khái niệm này trong Phật giáo, cũng như thấy được các mối tương quan giữa chúng trong mọi tiến trình tu tập.


Download Ebook Tự Lực Và Tha Lực Trong Phật Giáo Miễn Phí, Tải Sách Tự Lực Và Tha Lực Trong Phật Giáo, Đọc Ebook Tự Lực Và Tha Lực Trong Phật Giáo Online, Ebook Tự Lực Và Tha Lực Trong Phật Giáo Cho Điện Thoại, Tải Ebook Tự Lực Và Tha Lực Trong Phật Giáo Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Tự Lực Và Tha Lực Trong Phật Giáo Cho Android - Iphone - IOS, Download Tự Lực Và Tha Lực Trong Phật Giáo Free Ebook, Xem Sách Tự Lực Và Tha Lực Trong Phật Giáo Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start