tieng_njhat_katana
tieng_njhat_katana

Tự Học Viết Tiếng Nhật Căn Bản Katakana PRC/EPUB/PDF

Ebook Tự Học Viết Tiếng Nhật Căn Bản Katakana đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Tự Học Viết Tiếng Nhật Căn Bản Katakana với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Cuốn sách “Katakana – Tự Học Viết Tiếng Nhật Căn Bản” được biên soạn nhằm giúp cho những học viên mới có thể làm quen với tiếng Nhật một cách nhanh nhất. Do đó mọi ưu tiên đều được tập trung kích thích vào sự tham gia của giáo viên, với khối lượng đa dạng các câu và thành ngữ thực hành để củng cố cho học viên những ký tự đã học trong mỗi giai đoạ. Sách cũng tạo cho học viên học một cách dễ dàng bằng những ký tự màu xám nhạt theo nét chữ, cho phép học viên nắm vững được cách viết, đường nét và sự cân bằng của các ký tự.

Sách có một số đặc điểm nổi bật:

 

  • Mẫu tự được trình bày theo 3 dạng: Viết bằng bút lông truyền thống, viết tay và chữ in.
  • Chữ được in mờ để học viên tập đồ theo nét chữ.
  • Bài tập đa dạng.
  • Giải thích bổ sung, gồm cả giới thiệu ngắn gọn về nguồn gốc của từng mẫu tự để nâng cao khả năng nhận diện mặt chữ.
  • Nhiều hình ảnh và ví dụ minh họa.

 


Download Ebook Tự Học Viết Tiếng Nhật Căn Bản Katakana Miễn Phí, Tải Sách Tự Học Viết Tiếng Nhật Căn Bản Katakana, Đọc Ebook Tự Học Viết Tiếng Nhật Căn Bản Katakana Online, Ebook Tự Học Viết Tiếng Nhật Căn Bản Katakana Cho Điện Thoại, Tải Ebook Tự Học Viết Tiếng Nhật Căn Bản Katakana Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Tự Học Viết Tiếng Nhật Căn Bản Katakana Cho Android - Iphone - IOS, Download Tự Học Viết Tiếng Nhật Căn Bản Katakana Free Ebook, Xem Sách Tự Học Viết Tiếng Nhật Căn Bản Katakana Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start