img646_8.jpg
img646_8.jpg

Tự Học Viết Tiếng Nhật – 200 Chữ Kanji Căn Bản (Tập 2) PRC/EPUB/PDF

Ebook Tự Học Viết Tiếng Nhật – 200 Chữ Kanji Căn Bản (Tập 2) đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Tự Học Viết Tiếng Nhật – 200 Chữ Kanji Căn Bản (Tập 2) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Bất cứ người mới bắt đầu học tiếng Nhật nào cũng gặp khó khăn khi phải ghi nhớ và học viết chữ Kanji. Nội dung của cuốn sách Tự học viết tiếng Nhật – 200 chữ KANJI căn bản – Tập 2 có hướng tiếp cận theo cấu tạo chữ, nhằm giúp người học mau chóng nắm vững cách viết các Kanji căn bản – vốn là nền tảng cho việc học tiếng Nhật.

Nhắm đến đối tượng là những người mới học tiếng Nhật, vì thế cuốn sách giới thiệu các chữ thông dụng nhất. Các chữ này được tuyển lọc kỹ càng nhằm đáp ứng nhu cầu học nhanh và hiệu quả. Với mỗi chữ Kanji, tác giả sẽ giới thiệu cả phần phiên âm tương ứng (bằng chữ Hiragana, Katakana và Romaji – tức phiên âm chữ Latin), nghĩa và các từ ghép có dùng chữ Kanji đó. Phần tập viết gồm có một chữ cái lớn, kèm các nét được in mờ để người học biết được cần phải viết nét chữ theo đúng thứ tự nào. Ở cuối sách là ba phụ lục để người đọc dễ tra cứu các chữ, từ đã có trong sách.


Download Ebook Tự Học Viết Tiếng Nhật – 200 Chữ Kanji Căn Bản (Tập 2) Miễn Phí, Tải Sách Tự Học Viết Tiếng Nhật – 200 Chữ Kanji Căn Bản (Tập 2), Đọc Ebook Tự Học Viết Tiếng Nhật – 200 Chữ Kanji Căn Bản (Tập 2) Online, Ebook Tự Học Viết Tiếng Nhật – 200 Chữ Kanji Căn Bản (Tập 2) Cho Điện Thoại, Tải Ebook Tự Học Viết Tiếng Nhật – 200 Chữ Kanji Căn Bản (Tập 2) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Tự Học Viết Tiếng Nhật – 200 Chữ Kanji Căn Bản (Tập 2) Cho Android - Iphone - IOS, Download Tự Học Viết Tiếng Nhật – 200 Chữ Kanji Căn Bản (Tập 2) Free Ebook, Xem Sách Tự Học Viết Tiếng Nhật – 200 Chữ Kanji Căn Bản (Tập 2) Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start