Tự Học Văn Phạm Nhật Ngữ Căn Bản PRC/EPUB/PDF

Ebook Tự Học Văn Phạm Nhật Ngữ Căn Bản đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Tự Học Văn Phạm Nhật Ngữ Căn Bản với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Tự Học Văn Phạm Nhật Ngữ Căn Bản được viết dành cho các học sinh, sinh viên, thương nhân và những người muốn mở mang kiến thức về ngữ pháp tiếng Nhật. Dù bạn chỉ mới bắt đầu học tiếng Nhật hoặc đã biết tiếng Nhật căn bản và muốn tự nhớ lại, quyển sách này là dành cho bạn.

Sách được chia thành 3 phần: Những vấn đề ngữ pháp căn bản, các từ loại và những chủ đề đặc biệt.

Ở phần Những vấn đề ngữ pháp căn bản bạn sẽ học về các âm tiếng Nhật, quy ước đánh vần và trật tự từ, được trình bày theo cách rất dễ hiểu mà không dùng những từ chuyên môn.

Ở phần Các từ loại , bạn sẽ học cách dùng danh từ, đại từ, tiểu từ, động từ, tính từ và phó từ vốn hình thành nên ngôn ngữ Nhật.

Ở phần Những chủ đề đặc biệt , bạn sẽ tìm thấy những con số, thành ngữ chỉ thời gian, những từ và cụm từ hữu ích, những từ vay mượn, từ đồng nghĩa, từ trái nghĩa và nhiều hơn thế.

Điểm đặc biệt của quyển sách này là hướng dẫn người học nắm vững các vấn đề ngữ pháp cũng như các từ vựng tiếng Nhật theo một cách dễ hiểu nhất dực trên phần so sánh với tiếng Anh, kèm theo những lời khuyên giúp hiểu rõ ngôn ngữ và văn hóa của người Nhật. Các định nghĩa và giải thích thì đơn giản và súc tích, và những ví dụ dùng đi dùng lại vốn từ vựng căn bản nhằm giúp người học củng cố kiến thức, đồng thời lấp đầy những chỗ kiến thức còn thiếu sót.

Chắc chắn quyển sách này sẽ rất hữu ích cho bạn đọc trong quá trình tự học tiếng Nhật.


Download Ebook Tự Học Văn Phạm Nhật Ngữ Căn Bản Miễn Phí, Tải Sách Tự Học Văn Phạm Nhật Ngữ Căn Bản, Đọc Ebook Tự Học Văn Phạm Nhật Ngữ Căn Bản Online, Ebook Tự Học Văn Phạm Nhật Ngữ Căn Bản Cho Điện Thoại, Tải Ebook Tự Học Văn Phạm Nhật Ngữ Căn Bản Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Tự Học Văn Phạm Nhật Ngữ Căn Bản Cho Android - Iphone - IOS, Download Tự Học Văn Phạm Nhật Ngữ Căn Bản Free Ebook, Xem Sách Tự Học Văn Phạm Nhật Ngữ Căn Bản Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start