Tự Học Tiếng Quảng Đông Cấp Tốc (Kèm CD) PRC/EPUB/PDF

Ebook Tự Học Tiếng Quảng Đông Cấp Tốc (Kèm CD) đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Tự Học Tiếng Quảng Đông Cấp Tốc (Kèm CD) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Tự Học Tiếng Quảng Đông Cấp Tốc (Kèm CD)
Tự Học Tiếng Quảng Đông Cấp Tốc (Kèm CD)
Quyển sách Học Nói Tiếng Quảng Đông được biên soạn đặc biệt dành cho người Việt học để giao tiếp, giao dịch kinh doanh hay du lịch, tìm hiểu người Hoa nói tiếng Quảng Đông. Do đó, sách sử dụng cách đánh vần của Tiếng Việt để phiên âm, chắc chắn tạo được nhiều thuận lợi cho người đọc.
Sách bao gồm 25 bài học, nội dung tập trung những chủ đề trong cuộc sống hằng ngày. Sau khi học hết giáo trình, người học có thể sử dụng tiếng Quảng Đông để chào hỏi, giới thiệu, giao tiếp và giao dịch. Đồng thời trong bài có bổ sung thêm một số từ liên quanvà trọng tâm ngữ pháp giúp người học nắm vững cách sử dụng câu, và những bài học có tác dụng giúp người học rèn luyện, tăng cường kỹ năng diễn đạt.
Cuối quyển sách này còn có phần phụ lục gồm nội dung: Thiên can và địa chi, 12 con giáp, 24 tiết âm lịch, họ thường thấy của người Hoa và người Việt, địa danh và đường phố trong TP.Hồ Chí Minh, và từ ngữ khi gặp trong tiếng Quảng Đông…Ngoài ra, bộ sách còn có CD đính kèm để người học có thể tự học thêm tại nhà.


Download Ebook Tự Học Tiếng Quảng Đông Cấp Tốc (Kèm CD) Miễn Phí, Tải Sách Tự Học Tiếng Quảng Đông Cấp Tốc (Kèm CD), Đọc Ebook Tự Học Tiếng Quảng Đông Cấp Tốc (Kèm CD) Online, Ebook Tự Học Tiếng Quảng Đông Cấp Tốc (Kèm CD) Cho Điện Thoại, Tải Ebook Tự Học Tiếng Quảng Đông Cấp Tốc (Kèm CD) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Tự Học Tiếng Quảng Đông Cấp Tốc (Kèm CD) Cho Android - Iphone - IOS, Download Tự Học Tiếng Quảng Đông Cấp Tốc (Kèm CD) Free Ebook, Xem Sách Tự Học Tiếng Quảng Đông Cấp Tốc (Kèm CD) Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start