Tự Học Tiếng Pali PRC/EPUB/PDF

Ebook Tự Học Tiếng Pali đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Tự Học Tiếng Pali với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Tự Học Tiếng Pali
Tự Học Tiếng Pali
Đây là sách giáo khoa về tiếng Pali thông dụng nhất tại các khoa Phật học thuộc các nước Phật giáo Nam truyền, đồng thời, cũng là quyển sách tự học tiếng Pali được nhiều khoa Phật học, khoa Tôn giáo học, khoa Tỷ giảo tôn giáo và khoa Thần học tại các trường Đại học phương Tây giới thiệu cho sinh viên và nghiên cứu sinh tự học để đào sâu vào các văn bản Phật học thuộc Phật giáo Nguyên thủy.
Mong sao tiếng Pali sớm được đưa vào các Học việc Phật giáo Việt Nam, các lớp Cao đẳng và các chương trình Trung cấp Phật học trên toàn quốc. Với sự cải cách này, tôi tin rằng Tăng, Ni Việt Nam không chỉ giỏi về Hán cổ, còn nắm vững tiếng Pali. Việc nắm vững ngôn ngữ kinh điển Phật giáo gốc Pali và Sanskrit Chắc chắn giúp người học Phật hiểu trực tiếp lời Phật dạy mà không lệ thuộc vào các bản dịch.


Download Ebook Tự Học Tiếng Pali Miễn Phí, Tải Sách Tự Học Tiếng Pali, Đọc Ebook Tự Học Tiếng Pali Online, Ebook Tự Học Tiếng Pali Cho Điện Thoại, Tải Ebook Tự Học Tiếng Pali Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Tự Học Tiếng Pali Cho Android - Iphone - IOS, Download Tự Học Tiếng Pali Free Ebook, Xem Sách Tự Học Tiếng Pali Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start