t_h_c_ti_ng_nh_t_1.png
t_h_c_ti_ng_nh_t_1.png

Tự Học Tiếng Nhật Dành Cho Nhân Viên Công Ty PRC/EPUB/PDF

Ebook Tự Học Tiếng Nhật Dành Cho Nhân Viên Công Ty đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Tự Học Tiếng Nhật Dành Cho Nhân Viên Công Ty với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Với việc các công ty Nhật Bản đầu tư rất nhiều tại Việt Nam, nên ngày càng có nhiều lao động Việt Nam đổ về làm việc cho các công ty này. Ở đây ngoài năng lực chuyên môn thì một quy định cơ bản nhất là nhân viên phải nói được tiếng Nhật. Chính vì điều này cho nên nhu cầu học tiếng Nhật trong giới công sở đang tăng rất mạnh. Tuy nhiên hiện tai chưa có cuốn sách nào dành riêng cho việc nói tiếng Nhật văn phòng mà chỉ học qua Giáo trình rất dài và mất thời gian.

Để giúp các nhân viên văn phòng tiết kiệm thời gian mà vẫn học tiếng Nhật hiệu quả, công ty cổ phần sách MCBooks – chuyên sách ngoại ngữ – xin giới thiệu cuốn sách Tự học tiếng Nhật dành cho nhân viên công ty của nhóm tác giả tự học tiếng Nhật rất uy tín The Sakura.

Mở đầu cuốn sách, người học sẽ được học qua những kiến thức cơ bản về tiếng Nhật như bảng chữ cái, số đếm và những từ vựng thừng dùng hàng ngày. Tiếp theo đó sẽ là nhưng kiến thức cơ bản về giao tiếp. Để đúng với tinh thần một cuốn sách dành cho nhân viên văn phòng, các chủ đề trong cuốn sách sẽ phần lớn liên quan đến môi trường văn phòng hay các chủ đề mà một nhân viên sẽ gặp phải trong khi làm việc ở công ty. Các tình huống có thể diễn ra trong công ty cũng sẽ được tái hiện qua các đoạn hội thoại tình huống để giúp nguời học tiếp thu kiến thức một cách rất thực tế và trực quan.

Các bài học được diễn tả rất dễ hiểu và trình bày một cách khoa học, ngoài ra các từ vựng đều được phiên âm tiếng Việt để người tự học có thể dễ dàng học theo mà không gặp khó khăn nào. Cuốn sách còn kèm đĩa CD hội thoại được trình bày bằng các giáo viên tiếng Nhật giúp người học vừa luyện nghe và luyện nói hiệu quả.


Download Ebook Tự Học Tiếng Nhật Dành Cho Nhân Viên Công Ty Miễn Phí, Tải Sách Tự Học Tiếng Nhật Dành Cho Nhân Viên Công Ty, Đọc Ebook Tự Học Tiếng Nhật Dành Cho Nhân Viên Công Ty Online, Ebook Tự Học Tiếng Nhật Dành Cho Nhân Viên Công Ty Cho Điện Thoại, Tải Ebook Tự Học Tiếng Nhật Dành Cho Nhân Viên Công Ty Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Tự Học Tiếng Nhật Dành Cho Nhân Viên Công Ty Cho Android - Iphone - IOS, Download Tự Học Tiếng Nhật Dành Cho Nhân Viên Công Ty Free Ebook, Xem Sách Tự Học Tiếng Nhật Dành Cho Nhân Viên Công Ty Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start