img375_12
img375_12

Tự Học Tiếng Nhật Cho Người Mới Bắt Đầu PRC/EPUB/PDF

Ebook Tự Học Tiếng Nhật Cho Người Mới Bắt Đầu đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Tự Học Tiếng Nhật Cho Người Mới Bắt Đầu với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Cuốn sách được biên soạn nhằm đáp ứng nhu cầu cho người mới bắt đầu học tiếng Nhật trong thời gian ngắn nhất. Với những mẩu hội thoại ngắn gọn, thiết thực dùng để giao tiếp trong cuộc sống hàng ngày người học có thể áp dụng để bày tỏ những ý định, yêu cầu bằng tiếng Nhật cơ bản. Đây là quyển sách dành cho người mới bắt đầu và nó cũng chính là nền tảng cơ bản để học nâng cao.

25 bài học trong quyển sách được cấu thành từ 4 thành phần sau đây:

Hội thoại mục tiêu: xuất hiện ở đầu mỗi bài học, với chủ đề người học sẽ có thể nói đến sau khi học bài. Những đoạn hội thoại này được rút gọn vào những thành ngữ thực tế và các điểm ngữ pháp cần cho đàm thoại hàng ngày.

Thực hành: gồm có Mở rộng vốn từ, các câu quan trọng và các bài tập. Các bài tập có 5 hoạt động thực hành khác nhau:

– Các bài tập lặp lại từ vựng hoặc cách chia động từ, tính từ

– Các bài tập về mẫu câu cơ bản

– Các bài rèn luyện luyện thay thế và ở dạng hội thoại

– Thực hành đàm thoại

– Các bài tập nghe – trả lòi câu hòi

Hội thoại ngắn: Đây là những đàm thoại tương đối ngắn, minh họa những thành ngữ hữu ích.

Thực hành giao tiếp: trình bày một hoặc hai nhiệm vụ mà người học tự lựa chọn từ vựng, ngữ pháp và các thành ngữ mà họ cần từ tài liệu trong bài


Download Ebook Tự Học Tiếng Nhật Cho Người Mới Bắt Đầu Miễn Phí, Tải Sách Tự Học Tiếng Nhật Cho Người Mới Bắt Đầu, Đọc Ebook Tự Học Tiếng Nhật Cho Người Mới Bắt Đầu Online, Ebook Tự Học Tiếng Nhật Cho Người Mới Bắt Đầu Cho Điện Thoại, Tải Ebook Tự Học Tiếng Nhật Cho Người Mới Bắt Đầu Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Tự Học Tiếng Nhật Cho Người Mới Bắt Đầu Cho Android - Iphone - IOS, Download Tự Học Tiếng Nhật Cho Người Mới Bắt Đầu Free Ebook, Xem Sách Tự Học Tiếng Nhật Cho Người Mới Bắt Đầu Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start