tu_hoc_tieng_anh
tu_hoc_tieng_anh

Tự Học Tiếng Anh Trong 24 Ngày PRC/EPUB/PDF

Ebook Tự Học Tiếng Anh Trong 24 Ngày đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Tự Học Tiếng Anh Trong 24 Ngày với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Cuốn Tự Học Tiếng Anh trong 24 Ngày biên soạn dựa theo các tài liệu học giao tiếp với người nước ngoài trong thời gian ngắn nhất của UNESSCO. Đây là cẩm nang dành cho những người chưa hề biết ngoại ngữ, nhưng vì một lý do khách quan nào đó được đi nước ngoài có thể tự học với thời gian ngắn nhất.

Tập cẩm nang này được chia thành 24 ngày với nhiều mục khác nhau để bạn dễ học và tra cứu khi cần thiết trong từng lúc và từng nơi. Sách được in nhỏ gọn với khổ bỏ túi, rất tiện lợi cho bạn mang theo bên mình và lấy ra tra cứu khi cần thiết.Vì tập sách này được biên soạn cho những người chưa hề biết sinh ngữ nên vấn đề phiên âm được viết hoàn toàn theo tiếng Việt mà không theo quy tắc phiên âm quốc tế.

Cuốn sách cung cấp:

– Từ vựng thông dụng.

– Mẫu câu đơn giản.

– Phiên âm dễ đọc.

– Sau 24 ngày, bạn có thể giao tiếp với người nước ngoài.


Download Ebook Tự Học Tiếng Anh Trong 24 Ngày Miễn Phí, Tải Sách Tự Học Tiếng Anh Trong 24 Ngày, Đọc Ebook Tự Học Tiếng Anh Trong 24 Ngày Online, Ebook Tự Học Tiếng Anh Trong 24 Ngày Cho Điện Thoại, Tải Ebook Tự Học Tiếng Anh Trong 24 Ngày Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Tự Học Tiếng Anh Trong 24 Ngày Cho Android - Iphone - IOS, Download Tự Học Tiếng Anh Trong 24 Ngày Free Ebook, Xem Sách Tự Học Tiếng Anh Trong 24 Ngày Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start