img245_14.jpg
img245_14.jpg

Tự Học Tiếng Anh Cấp Tốc Dành Cho Tài Xế Taxi PRC/EPUB/PDF

Ebook Tự Học Tiếng Anh Cấp Tốc Dành Cho Tài Xế Taxi đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Tự Học Tiếng Anh Cấp Tốc Dành Cho Tài Xế Taxi với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Cuốn sách được xây dựng dựa trên trường hợp mà các bạn vẫn thường gặp ngoài đời, những mẫu câu đàm thoại đơn giản như: chào hỏi, hướng dẫn, giao tiếp…

Ngoài ra, sách còn cung cấp hệ thống từ vựng phong phú nhưng đơn giản để các bác tài vận dụng linh hoạt trong trường hợp cụ thể, mỗi câu mỗi từ đều có phiên âm tiếng Việt để chúng ta dễ nắm bắt hơn. Bài tập thực hành cũng là cách giúp người học ghi nhớ lâu hơn lý thuyết được hướng dẫn.

Với đĩa CD đính kèm, bạn có thể lấy ra nghe trong những thời gian rãnh, luyện tập khả năng nghe chuẩn xác khi mà những bài tập nghe này đều được sự trợ giúp của người Anh bản địa. Chúng tôi tin rằng bạn sẽ nhanh chóng nắm bắt được cách phát âm và hiểu nhiều hơn điều khách hàng mình muốn nói.

Với chương trình học được thiết kế bài bản, khoa học, những mẫu câu đàm thoại đơn giản có khả năng ứng dụng cao vào tình huống thực tế, bài tập thực hành giúp người học ghi nhớ và tập luyện phản xạ của mình. Đó là một vài lợi ích đáng kể mà Tự học tiếng Anh cấp tốc – dành cho tài xế.

Bên cạnh những lợi ích thiết yếu trên, cuốn sách của The Windy còn hỗ trợ phương pháp tự học hiệu quả, để bạn có thể tự tin giao tiếp trong mọi trường hợp gặp phải, đây là điều mà rất hiếm khi một cuốn sách tự học nào có thể làm được. Ngoài ra, bạn cũng có thể đối chiếu từng trường hợp đàm thoại cần thiết với nhu cầu, rút ngắn thời gian học và nhanh chóng cải thiện khả năng Anh ngữ của mình.


Download Ebook Tự Học Tiếng Anh Cấp Tốc Dành Cho Tài Xế Taxi Miễn Phí, Tải Sách Tự Học Tiếng Anh Cấp Tốc Dành Cho Tài Xế Taxi, Đọc Ebook Tự Học Tiếng Anh Cấp Tốc Dành Cho Tài Xế Taxi Online, Ebook Tự Học Tiếng Anh Cấp Tốc Dành Cho Tài Xế Taxi Cho Điện Thoại, Tải Ebook Tự Học Tiếng Anh Cấp Tốc Dành Cho Tài Xế Taxi Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Tự Học Tiếng Anh Cấp Tốc Dành Cho Tài Xế Taxi Cho Android - Iphone - IOS, Download Tự Học Tiếng Anh Cấp Tốc Dành Cho Tài Xế Taxi Free Ebook, Xem Sách Tự Học Tiếng Anh Cấp Tốc Dành Cho Tài Xế Taxi Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start