img003_16
img003_16
1

Tự Học Photoshop CS6 PRC/EPUB/PDF

Ebook Tự Học Photoshop CS6 đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Tự Học Photoshop CS6 với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

3

Nhiều bạn đọc thắc mắc tại sao lại phải nâng cấp sử dụng phiên bản mới vì tất cả đều cũng chỉ là chỉnh sửa ảnh, tạo ảnh nghệ thuật, thiết kế những tấm quảng cáo bắt mắt, xây dựng giao diện Web tiện dụng… Đó là một trong những vấn đề tập sách Tự Học Photoshop CS6 muốn trình bày đến bạn đọc.

Vấn đề khó khăn thường gặp trong xử lý ảnh là tách đối tượng có nhiều chi tiết mảnh, mềm ra khỏi nền phức tạp. Chương trình Photoshop CS6 đã không ngừng nâng cao tính năng tìm kiếm đối tượng, sản phẩm Refine cho kết quả tốt hơn và thao tác linh hoạt hơn, lấy được những chi tiết mảnh như sợi tóc rất nhanh, không cần chạm vào. Nó thật sự rất tuyệt, nếu muốn tinh chỉnh kết quả, không hủy bỏ tiến trình xử lý và cho phép xem lại bất cứ lúc nào, chỉ cần tinh chỉnh lớp mặt nạ liên quan.

Trước kia muốn di chuyển một đối tượng từ vị trí này đến vị trí khác rất khó, sẽ mất rất nhiều thời gian để tìm cách lấp đầy khoảng trống còn lại. Nay chỉ trong vài giây bạn có ngay phần nền phù hợp điền vào thay thế.

Các thiếu sót thông thường của ống kính như là biến dạng barrel và pincushion, làm mờ nét ảnh và quang sai màu, chỉ cần canh thước thẳng hàng là bạn đã có thể điều chỉnh chính xác.


Download Ebook Tự Học Photoshop CS6 Miễn Phí, Tải Sách Tự Học Photoshop CS6, Đọc Ebook Tự Học Photoshop CS6 Online, Ebook Tự Học Photoshop CS6 Cho Điện Thoại, Tải Ebook Tự Học Photoshop CS6 Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Tự Học Photoshop CS6 Cho Android - Iphone - IOS, Download Tự Học Photoshop CS6 Free Ebook, Xem Sách Tự Học Photoshop CS6 Trực Tuyến Online...