img683_7
img683_7

Tự Học Nhanh Windows XP PRC/EPUB/PDF

Ebook Tự Học Nhanh Windows XP đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Tự Học Nhanh Windows XP với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Cuốn sách Tự học nhanh windows XP cung cấp cho bạn cái nhìn vừa tổng quát vừa chi tiết về Windows XP. Tuy đã có sự ra đời Windows Vista nhằm thay thế cho Windows XP nhưng với những tính năng thân thiện đã giúp cho Windows XP gắn bó thêm với khách hàng cho đến năm 2014. Windows XP có thể hỗ trợ lên đến 4GB RAM và 2 bộ đa xử lý đối xứng, bảo vệ các file hệ thống khỏi lỗi do sơ suất của người dùng, đơn giản hoá quản lý hệ thống, công cụ chẩn đoán nâng cao, hỗ trợ xử lý sự cố. Người dùng có thể tự mình giải quyết các tác vụ quản trị thông thường.

Windows XP cho phép chia sẻ tài liệu, máy in và kết nối Internet cho 10 máy tính mà không cần máy chủ. Người dùng có thể truy cập các tập tin trên máy tính mọi lúc, mọi nơi, công nghệ bảo mật như tường lửa Windows Firewall và tính năng chặn quảng cáo Pop-up đem lại một phương pháp bảo vệ máy tính nhanh chóng, dễ dàng và tiện lợi. Kết quả kiểm nghiệm tốc độ bởi eTesting Labs đã cho thấy Windows XP chạy ổn định và có tốc độ cao hơn gấp nhiều lần so với các phiên bản Windows trước đó.

Nội dung sách gồm các phần sau:

Phần I: Hướng dẫn cài đặt Windows XP

Phần II: Khám phá Windows XP

Phần III: Kỹ năng sử dụng Windows

Phần IV: Một số lỗi thường gặp và cách xử lý


Download Ebook Tự Học Nhanh Windows XP Miễn Phí, Tải Sách Tự Học Nhanh Windows XP, Đọc Ebook Tự Học Nhanh Windows XP Online, Ebook Tự Học Nhanh Windows XP Cho Điện Thoại, Tải Ebook Tự Học Nhanh Windows XP Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Tự Học Nhanh Windows XP Cho Android - Iphone - IOS, Download Tự Học Nhanh Windows XP Free Ebook, Xem Sách Tự Học Nhanh Windows XP Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start