img025_13
img025_13
1

Tự Học Nhanh Sáo Trúc Qua 60 Giai Điệu Nổi Tiếng PRC/EPUB/PDF

Ebook Tự Học Nhanh Sáo Trúc Qua 60 Giai Điệu Nổi Tiếng đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Tự Học Nhanh Sáo Trúc Qua 60 Giai Điệu Nổi Tiếng với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

3

Cuốn sách này là 1 tổ hợp gồm 60 bài thực hành với những làn điệu dân gian quen thuộc và những giai điệu âm nhạc phổ thông từ lâu đã đi vào đời sống âm nhạc của người Việt, phù hợp với thanh âm diễn tả của sáo trúc. Điểm nhấn của cuốn sách là phương pháp trình bày tên nốt và lời ca được diễn giải ngay phía dưới nốt nhạc. Với cách làm này, gười học có thể thổi ngay được giai điệu mà chưa cần phải thuộc ngay nốt nhạc, đồng thời qua đó dễ dàng hình dung được giai điệu khi so với lời ca mình đã thuộc.

Ngoài ra, sách còn kèm theo CD với nhiều làn điệu quen thuộc được thu âm. Đây là những bản độc tấu sáo trúc nhằm giúp bạn nghe tham khảo để học hỏi.


Download Ebook Tự Học Nhanh Sáo Trúc Qua 60 Giai Điệu Nổi Tiếng Miễn Phí, Tải Sách Tự Học Nhanh Sáo Trúc Qua 60 Giai Điệu Nổi Tiếng, Đọc Ebook Tự Học Nhanh Sáo Trúc Qua 60 Giai Điệu Nổi Tiếng Online, Ebook Tự Học Nhanh Sáo Trúc Qua 60 Giai Điệu Nổi Tiếng Cho Điện Thoại, Tải Ebook Tự Học Nhanh Sáo Trúc Qua 60 Giai Điệu Nổi Tiếng Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Tự Học Nhanh Sáo Trúc Qua 60 Giai Điệu Nổi Tiếng Cho Android - Iphone - IOS, Download Tự Học Nhanh Sáo Trúc Qua 60 Giai Điệu Nổi Tiếng Free Ebook, Xem Sách Tự Học Nhanh Sáo Trúc Qua 60 Giai Điệu Nổi Tiếng Trực Tuyến Online...