tu-hoc-tieng-anh-that-don-gian-mua-sach-re.jpg
tu-hoc-tieng-anh-that-don-gian-mua-sach-re.jpg

TỰ HỌC GIAO TIẾP TIẾNG ANH THẬT LÀ ĐƠN GIẢN CHO NGƯỜI MỚI HỌC PRC/EPUB/PDF

Ebook TỰ HỌC GIAO TIẾP TIẾNG ANH THẬT LÀ ĐƠN GIẢN CHO NGƯỜI MỚI HỌC đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua TỰ HỌC GIAO TIẾP TIẾNG ANH THẬT LÀ ĐƠN GIẢN CHO NGƯỜI MỚI HỌC với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Khi đi ra nước ngoài, so với những những người không nói tiếng Anh như là tiếng mẹ đẻ khác thì người Nhật luôn tự nhận thức sâu sắc về việc mình không thể nói được tiếng Anh. Bạn cũng đã mua khá nhiều sách học đàm thoại tiếng Anh, học và luyện tập rất nhiều lần các cụm từ tiếng Anh nhưng rồi mãi vẫn không thể nói tốt được. Cho đến bây giờ có lẽ vẫn còn rất nhiều người vẫn đang mang những nỗi phiền não như vậy. Bạn đã rất nỗ lực vậy mà tại sao kết quả vẫn chỉ dừng ở mức như vậy? Câu trả lời đó là “Thực tế, các bạn vẫn đang cố gắng ghi nhớ rất nhiều những cụm từ vựng không có liên quan gì tới bản thân mình”.

Trước tiên, nguyên nhân khiến người Nhật khi học tiếng Anh luôn cảm thấy mình kém, bởi vì “tôi vẫn không thể nói tốt những điều về bản thân mình”. Và nguyên nhân của việc này lại chính là hầu như chúng ta không có cơ hội để sắp xếp và đưa ra các thông tin về bản thân mình.
Cuốn sách “Tự học giao tiếp tiếng anh thật là đơn giản cho người mới học” được biên soạn để các bạn có thể tự giao tiếp được khi ra nước ngoài. Về điểm này, điều đặc biệt được đưa vào cuốn sách này đó là “nuôi dưỡng năng lực sắp xếp thông tin về bản thân mình và đưa ra các nội dung đã sắp xếp đó”. Cùng với rất nhiều những gợi ý được đưa ra trong cuốn sách này chúng ta sẽ cùng ghi chép lại những điều về bản thân bạn bằng chính ngôn từ của bạn vào phần “ghi chép”. Sẽ có phần giấy trống của mục “ghi chép” để các bạn có thể làm công việc này.
Ngoài ra trong phần CD đính kèm sẽ có các câu hỏi liên quan tới bản thân các bạn được phát âm bằng tiếng Anh của người bản xứ. Các bạn hãy xem như mình đang nói chuyện với một người bản xứ và trả lời các câu hỏi này trong vòng 5 giây. Thông qua phần luyện tập này cuốn sách muốn rèn luyện cho các bạn khả năng đàm thoại tiếng Anh thực tế như là bạn đang sống ở nước ngoài.
Khác với những cuốn sách luyện tập tiếng Anh từ trước đến nay thì cuốn sách này áp dụng các phần luyện tập để bạn có thể phát triển các đoạn hội thoại nhiều hơn nữa. Phần luyện tập của cuốn sách không đơn thuần chỉ là việc rèn luyện các trả lời một câu hỏi mà xa hơn thế nữa, ngay cả khi bạn đã trả lời được câu hỏi đầu tiên thì câu hỏi tiếp theo sẽ được đưa ra. Bằng việc lặp lại bài tập câu hỏi ở bước hai này chúng tôi hy vọng các năng lực đối ứng của các bạn sẽ tiến xa hơn. Không chỉ là khả năng phản xạ mà xa hơn thế nữa nếu các bạn độc giả có thể chủ động hơn trong việc học tiếng Anh của mình thì chúng tôi- những người biên soạn cuốn sách này sẽ vô cùng vui mừng.
Cùng với các biểu hiện ở phần “Dialogue” chúng tôi xin phép được sửa đổi lại một chút phần “Vocabulary” và “exercise”. Ngoài ra, ở phần phụ lục “my book” các bạn có thể ghi chép tự do những điều về bản thân mình.
Đặc biệt, bạn sẽ được tặng kèm 1 cuốn sổ tay thực hành About me trị giá 60.000 đi kèm cuốn sách này.
“Chúng tôi mong rằng các bạn độc giả có thể sử dụng cuốn sách này và tự tin giao tiếp với tất cả mọi người trên thế giới”. (Đại điện A+Café Nagao Kazuo)


Download Ebook TỰ HỌC GIAO TIẾP TIẾNG ANH THẬT LÀ ĐƠN GIẢN CHO NGƯỜI MỚI HỌC Miễn Phí, Tải Sách TỰ HỌC GIAO TIẾP TIẾNG ANH THẬT LÀ ĐƠN GIẢN CHO NGƯỜI MỚI HỌC, Đọc Ebook TỰ HỌC GIAO TIẾP TIẾNG ANH THẬT LÀ ĐƠN GIẢN CHO NGƯỜI MỚI HỌC Online, Ebook TỰ HỌC GIAO TIẾP TIẾNG ANH THẬT LÀ ĐƠN GIẢN CHO NGƯỜI MỚI HỌC Cho Điện Thoại, Tải Ebook TỰ HỌC GIAO TIẾP TIẾNG ANH THẬT LÀ ĐƠN GIẢN CHO NGƯỜI MỚI HỌC Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook TỰ HỌC GIAO TIẾP TIẾNG ANH THẬT LÀ ĐƠN GIẢN CHO NGƯỜI MỚI HỌC Cho Android - Iphone - IOS, Download TỰ HỌC GIAO TIẾP TIẾNG ANH THẬT LÀ ĐƠN GIẢN CHO NGƯỜI MỚI HỌC Free Ebook, Xem Sách TỰ HỌC GIAO TIẾP TIẾNG ANH THẬT LÀ ĐƠN GIẢN CHO NGƯỜI MỚI HỌC Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start