img450-copy
img450-copy

Tự Học Đàm Thoại Tiếng Nhật Thông Dụng PRC/EPUB/PDF

Ebook Tự Học Đàm Thoại Tiếng Nhật Thông Dụng đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Tự Học Đàm Thoại Tiếng Nhật Thông Dụng với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Bạn đã học qua tiếng Nhật nhưng rồi bạn nhận ra rằng thật khó để nhớ hết được những kiến thức ngữ pháp phức tạp và khi đối diện những tình huống thực tế thì bạn lại không biết ứng dụng kiến thức đã học như thế nào?

Đó cũng là đặc điểm chung của những người học ngoại ngữ. Tuy nhiên bạn không cần phải quá lo lắng, với cuốn giáo trình TỰ HỌC ĐÀM THOẠI TIẾNG NHẬT THÔNG DỤNGbạn sẽ có thể tìm thấy những gì mình cần.

Giáo trình bao gồm 14 bài học cung cấp một lượng lớn nội dung đàm thoại thông dụng từ cơ bản tới nâng cao. Mỗi bài học được chia làm 3 phần : Các mẫu câu giao tiếp, từ vựng liên quan và phần thực hành đàm thoại để người học có thể dễ hình dung và ứng dụng vào thực tế. Đặc biệt giáo trình có kèm theo cả CD hướng dẫn phát âm và phần phiên âm bồi giúp người học dễ nhớ. Trong quá trình biên soạn còn nhiều thiếu sót, mong bạn đọc góp ý để hoàn thiện hơn.


Download Ebook Tự Học Đàm Thoại Tiếng Nhật Thông Dụng Miễn Phí, Tải Sách Tự Học Đàm Thoại Tiếng Nhật Thông Dụng, Đọc Ebook Tự Học Đàm Thoại Tiếng Nhật Thông Dụng Online, Ebook Tự Học Đàm Thoại Tiếng Nhật Thông Dụng Cho Điện Thoại, Tải Ebook Tự Học Đàm Thoại Tiếng Nhật Thông Dụng Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Tự Học Đàm Thoại Tiếng Nhật Thông Dụng Cho Android - Iphone - IOS, Download Tự Học Đàm Thoại Tiếng Nhật Thông Dụng Free Ebook, Xem Sách Tự Học Đàm Thoại Tiếng Nhật Thông Dụng Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start