tu-hoc-adobe-indesign-cs5-a
tu-hoc-adobe-indesign-cs5-a

Tự Học Adobe Indesign CS5 PRC/EPUB/PDF

Ebook Tự Học Adobe Indesign CS5 đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Tự Học Adobe Indesign CS5 với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Adobe InDesign là một ứng dụng cơ bản của các nhà thiết kế in ấn để dàn nhiều trang cùng lúc và sắp xếp các tài liệu in ấn.

Cuốn sách Tự học Adobe InDesign CS5 này sẽ giúp cho các bạn, dù là những nhà phát triển nền tảng web hay những nhà thiết kế in ấn, nắm bắt rõ hơn một chút nữa về các công cụ thường xuyên được sử dụng của InDesign. Với các bước thực hành được hướng dẫn khá chi tiết, rõ ràng, kèm theo nhiều hình ảnh minh họa thực tế cho từng thao tác cụ thể giúp người học dễ hình dung và thực hành theo, Tự học Adobe InDesign CS5 sẽ giúp người sử dụng nhanh chóng làm quen và thao tác hiệu quả một số công việc từ đơn giản tới phức tạp với một trong những chương trình dàn trang mạnh nhất hiện nay này.

Bạn sẽ được cung cấp một số kỹ năng sử dụng phần mềm cơ bản và kính ngiệm thực tiễn trong việc thiết kế, dàn trang diền tử các sản phẩm có khối văn bản lớn như: sách, báo, tạp chí, brochure…

Phần mềm là sự kết hợp hoàn hảo giữa AI, Photoshop và tích hợp hoàn toàn các chức năng dàn trang của Pagemaker. Indesign kết hợp thành công tất cả các hiệu ứng của các phần mềm thiết kế của hãng Adobe khiến cho việc thiết kế trở nên nhanh chóng hơn bao giờ hết.


Download Ebook Tự Học Adobe Indesign CS5 Miễn Phí, Tải Sách Tự Học Adobe Indesign CS5, Đọc Ebook Tự Học Adobe Indesign CS5 Online, Ebook Tự Học Adobe Indesign CS5 Cho Điện Thoại, Tải Ebook Tự Học Adobe Indesign CS5 Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Tự Học Adobe Indesign CS5 Cho Android - Iphone - IOS, Download Tự Học Adobe Indesign CS5 Free Ebook, Xem Sách Tự Học Adobe Indesign CS5 Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start