Từ giã cuộc đời với tâm an lạc PRC/EPUB/PDF

Ebook Từ giã cuộc đời với tâm an lạc đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Từ giã cuộc đời với tâm an lạc với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Dự Phòng

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Từ giã cuộc đời với tâm an lạc

Trong cuốn sách này, Anyen Rinpoche cho chúng ta thông tin thực tiễn, có lợi cả cho những người tìm kiếm một cái chết kiểu Phật giáo Tây Tạng lẫn những người không theo Phật giáo và muốn giúp người thân hoặc bạn bè đối diện với cái  chết theo truyền thống ấy. Ông khuyến khích chúng ta tự chịu trách nhiệm như những người tu tập Phật pháp, đánh giá sự tu tập của mình một cách thành thật, suy ngẫm sâu sắc về vô thường – sự vô thường của chính chúng ta, sử dụng quá trình lâm chung để thúc đẩy khát vọng giác ngộ.
tu-gia-cuoc-doi-voi-tam-an-lac-mua-sach-hay
Việc thực hành phowa là sự chuyển thần thức ở thời điểm chết. Những người tu tập có kinh nghiệm và đã được huấn luyện phowa có thể trợ giúp người lâm chung trong việc này. Bằng cách sử dụng những hướng dẫn trong sách Từ giã cuộc đời với tâm an lạc, chúng ta có thể tạo ra những điều kiện cho một cái chết và viễn cảnh tái sinh tốt đẹp, thu được nhiều ích lợi nhất từ những nỗ lực tu tập Phật pháp và việc cụ thể hóa những nguyên lý của nó.

*
*

. Từ giã cuộc đời với tâm an lạc Web Tải Sách Miễn Phí


Download Ebook Từ giã cuộc đời với tâm an lạc Miễn Phí, Tải Sách Từ giã cuộc đời với tâm an lạc, Đọc Ebook Từ giã cuộc đời với tâm an lạc Online, Ebook Từ giã cuộc đời với tâm an lạc Cho Điện Thoại, Tải Ebook Từ giã cuộc đời với tâm an lạc Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Từ giã cuộc đời với tâm an lạc Cho Android - Iphone - IOS, Download Từ giã cuộc đời với tâm an lạc Free Ebook, Xem Sách Từ giã cuộc đời với tâm an lạc Trực Tuyến Online...

NETFLIXVIETNAM.COM MUA TÀI KHOẢN NETFLIX GÓI FULL 4K CHÍNH CHỦ GIÁ SIÊU RẺ CHỈ 79K/THÁNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start