Tư Duy Thông Minh Thay Đổi Vận Mệnh PRC/EPUB/PDF

Ebook Tư Duy Thông Minh Thay Đổi Vận Mệnh đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Tư Duy Thông Minh Thay Đổi Vận Mệnh với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Tư Duy Thông Minh Thay Đổi Vận Mệnh

Đến một giai đoạn nhất định trong đời, bạn dường như không thể tiến bộ thêm nữa. Đã quá lâu kể từ lần cuối cùng bạn học thêm được một kỹ năng mới mẻ. Cảm giác trì trệ này rất phổ biến, là một cái bẫy của “cuộc sống đời thường” – khiến bạn không bao giờ thực sự thỏa mãn.
tu-duy-thong-minh-thay-doi-van-menh-mua-sach-hay
Trên thế giới, để phá bỏ thế bế tắc, rất nhiều người đã phải thay đổi tư duy – một trong những điều khó làm nhất trên đời. Cuốn sách “Tư duy thông minh thay đổi vận mệnh” của Barbara Oakley nói về những con người như vậy. Họ đã thực hiện những thay đổi “bất thường” về ngành nghề và vượt qua những rào cản tưởng chừng không tưởng trong học tập và công việc. Những người này, với “cơ hội thứ hai” do tự tay mình nắm lấy, đã hình thành được cái nhìn thấu đáo và sâu sắc vượt trội đối với mọi khía cạnh trong cuộc sống.

Oakley kể lại những câu chuyện, từ đó giúp người đọc học hỏi những kỹ năng cần thiết để làm mới chính mình, không ngừng nuôi dưỡng tinh thần bản thân, bất chấp mọi khó khăn không thể tránh khỏi trên hành trình trưởng thành. Hãy cầm lên “Tư duy thông minh thay đổi vận mệnh“, và bạn sẽ nhận ra khả năng học hỏi và thay đổi của bạn lớn hơn những gì bạn tưởng tượng rất nhiều.

*
*

. Tư Duy Thông Minh Thay Đổi Vận Mệnh Web Tải Sách Miễn Phí


Download Ebook Tư Duy Thông Minh Thay Đổi Vận Mệnh Miễn Phí, Tải Sách Tư Duy Thông Minh Thay Đổi Vận Mệnh, Đọc Ebook Tư Duy Thông Minh Thay Đổi Vận Mệnh Online, Ebook Tư Duy Thông Minh Thay Đổi Vận Mệnh Cho Điện Thoại, Tải Ebook Tư Duy Thông Minh Thay Đổi Vận Mệnh Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Tư Duy Thông Minh Thay Đổi Vận Mệnh Cho Android - Iphone - IOS, Download Tư Duy Thông Minh Thay Đổi Vận Mệnh Free Ebook, Xem Sách Tư Duy Thông Minh Thay Đổi Vận Mệnh Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start