Tư Duy Phi Hiển Nhiên PRC/EPUB/PDF

Ebook Tư Duy Phi Hiển Nhiên đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Tư Duy Phi Hiển Nhiên với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Tư Duy Phi Hiển Nhiên
Tư duy phi hiển nhiên được tái bản từ tựa sách Đón đầu xu hướng
Các xu hướng lớn không bao giờ là những dự đoán về thế giới trong hai mươi năm tới. Những dự đoán đó hầu hết là đoán mò hoặc tư duy duy ý chí. Bạn nghĩ là năm 1997 có bao nhiêu nhà dự đoán xu hướng đã dự đoán về sự ra đời của cái gì đó giống như Twitter? Chính xác là không có ai cả. 
Tuy nhiên điều này không có nghĩa là xu hướng vô dụng. Những xu hướng mạnh mẽ nhất đưa ra dự báo về tương lai ngắn hạn dựa trên việc quan sát hiện tại. Và biết được tương lai ngắn hạn như thế nào có ý nghĩa nhiều hơn bạn tưởng đấy,
Tại sao sàng lọc xu hướng lại quan trọng?
Hầu hết các quyết định trong cuộc đời chúng ta diễn ra trong ngắn hạn, dù cách bạn đưa ra các quyết định ấy có khác nhau thế nào. Bạn quyết định khởi nghiệp trong một khoảng thời gian ngắn. Bạn chọn người kết hôn chóng vánh.Bạn thay đổi công việc từ vị trí này sang vị trí khác, tất cả đều rất nhanh chóng.
Các quyết định dài hạn bắt nguồn từ ngắn hạn, do đó việc hiểu được thế giới đang thay đổi như thế nào trong thời gian thực có giá trị hơn nhiều so với việc tìm cách đoán xem điều gì sẽ xảy ra trên thế giới trong 20 năm tới.
Lý do tác giả viết ra cuốn sách Tư duy phi hiển nhiên này
Không giống nhiều nhà dự báo xu hướng khác, nếu chỉ đơn giản chia sẻ báo cáo hàng năm thì chưa đủ. Nếu tôi thực sự tin vào giá trị của việc sàng lọc xu hướng và nếu tôi tin bất cứ ai cũng có thể học cách làm việc đó thì điều quan trọng là tôi phải chia sẻ quy trình sàng lọc xu hướng của mình cho tất cả mọi người.
Cho nên cuốn sách Tư duy phi hiển nhiên được chia thành ba phần đơn giản.
Phần I nói về các phương pháp sàng lọc xu hướng của tôi mà trước đây tôi chỉ chia sẻ tại các cuộc hội thảo kín hoặc với sinh viên trên lớp. Bạn sẽ được biết về những huyền thoại dự báo xu hướng vĩ đại nhất, năm thói quen lớn của các nhà sàng lọc xu hướng và phương pháp sàng lọc xu hướng từng bước một của tôi mà tôi gọi là phương pháp Đống cỏ khô.
Phần II là ấn bản năm 2015 của Báo cáo Xu hướng phi hiển nhiên, nói về 15 ý tưởng mới sẽ định hình kinh doanh trong năm tiếp theo. Mỗi xu hướng có các câu chuyện và nghiên cứu đi kèm cũng như các ý tưởng để áp dụng xu hướng đó cho việc kinh doanh hay sự nghiệp của bạn.
Phần III là những lời khuyên để làm cho các xu hướng trở nên dễ áp dụng, bao gồm cả hướng dẫn từng bước một dành cho các loại hội thảo khác nhau mà tôi thường sử dụng.
Trong phần này, tôi cũng thảo luận về tầm quan trọng của phản xu hướng (Chương 15) và làm thế nào để sử dụng “tư duy giao lộ” để nhìn ra quy luật giữa các ngành công nghiệp và các câu chuyện.
Bạn có thể đọc Tư duy phi hiển nhiên theo trình tự xuất bản hoặc bạn có thể nhảy cóc từ xu hướng sang kỹ thuật và ngược lại.
Mục lục:
Những lời khen tặng cuốn Tư duy phi hiển nhiên
Phần I: Nghệ thuật sàng lọc xu hướng
Giới thiệu
Chương 1: Nhà tỷ phú Na Uy
Chương 2: Tâm thế người sàng tuyển
Chương 3: Phương pháp đống cỏ khô
Phần II: Báo cáo xu hướng phi hiển nhiên 2015
Chương 4: Ngôi sao hàng ngày
Chương 5: Tự tin khi chụp ảnh tự sướng
Chương 6: Tỉnh thức chính thống
Chương 7: Sự nhân từ mang tên thương hiệu
Chương 8: Bán lẻ ngược
Chương 9: Người marketing lưỡng lự
Chương 10: Nội dung có thể nhìn lướt qua
Chương 11: Phù hợp tâm trạng
Chương 12: Truyền thông thử nghiệm
Chương 13: Không hoàn hảo
Chương 14: Sự bảo vệ mang tính dự đoán
Chương 15: Nghiện được thiết kế
Chương 16: Dữ liệu nhỏ
Chương17: Phân phối phá rối
Chương 18: Tiêu thụ vi mô
Phần III: Hướng dẫn áp dụng xu hướng
Chương 19: Tư duy giao lộ: Làm thế nào để áp dụng các xu hướng cho việc kinh doanh của bạn?
Chương 20: Làm thế nào để sử dụng hội thảo xu hướng lập bản đồ hành trình khách hàng?
Chương 21: Để sử dụng hội thảo xu hướng kể chuyện thương hiệu
Chương 22: Làm thế nào để sử dụng hội thảo xu hướng chiến lược kinh doanh?
Chương 23: Làm thế nào để sử dụng hội thảo xu hướng văn hóa doanh nghiệp?
Chương 24: 7 Tài liệu về xu hướng hay nhất bạn cần đánh dấu
Chương 25: Phản xu hướng: Mặt trái của xu hướng
Lời bạt
Lời cảm ơn
Thông tin tác giả:
Rohit Bhargava là tác giả mang tính nhân văn vào kinh doanh và tạo ảnh hưởng. Ông là nhà sáng lập tổ chức Influential Marketing Group và là diễn giả nổi tiếng về các xu hướng trong kinh doanh, được mời diễn thuyết tại hàng nghìn hội thảo tại 27 nước trên thế giới.


Download Ebook Tư Duy Phi Hiển Nhiên Miễn Phí, Tải Sách Tư Duy Phi Hiển Nhiên, Đọc Ebook Tư Duy Phi Hiển Nhiên Online, Ebook Tư Duy Phi Hiển Nhiên Cho Điện Thoại, Tải Ebook Tư Duy Phi Hiển Nhiên Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Tư Duy Phi Hiển Nhiên Cho Android - Iphone - IOS, Download Tư Duy Phi Hiển Nhiên Free Ebook, Xem Sách Tư Duy Phi Hiển Nhiên Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start