Tư Duy Logic (Being Logical) – Để Nghĩ Thông Minh Hơn (Tái Bản) PRC/EPUB/PDF

Ebook Tư Duy Logic (Being Logical) – Để Nghĩ Thông Minh Hơn (Tái Bản) đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Tư Duy Logic (Being Logical) – Để Nghĩ Thông Minh Hơn (Tái Bản) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Tư Duy Logic (Being Logical) – Để Nghĩ Thông Minh Hơn (Tái Bản)

Chìa khóa để con người có thể phát triển hoàn thiện bản thân và có khả năng hoạch định những kế hoạch cho công việc và cuộc sống của mình chính là “Tư duy Logic” .

Con người sử dụng tư duy trong hoạt động cuộc sống của mình, khác với loài vật chỉ sử dụng bản năng để sinh tồn. Con người, trước khi bắt tay vào hoạt động thực tiễn cải tạo thế giới, đều đã có sẵn dự án trong đầu. Sự khác biệt ấy là vì con người có tư duy và biết vận dụng sức mạnh của tư duy vào việc thực hiện các mục đích của mình. Vì vậy, Tư duy Logic chính là nền tảng của mọi tri thức.

D.Q.McInery là một triết gia Công giáo La Mã, Mỹ, Giáo sư triết học giảng dạy ở nhiều trường đại học, và là tác giả của rất nhiều cuốn sách: Tư duy logic, Thần học tự nhiên, Huyền học,… Một số tác phẩm của ông xuất hiện dưới bút danh Harry Austin, MatthewFitzRalph, Ernan Mackey, Edward Mackin, và Monica Quill.

Tư Duy Logic của McInerny được đánh giá là một cuốn sách tuyệt vời, là nền tảng vững chắc để tạo nên các tư tưởng hợp lý. Được viết bằng văn phong rõ ràng, súc tích, cách trình bày dễ đọc và dễ hiểu, cuốn sách giống như một chỉ dẫn về cách sử dụng logic để tạo lợi thế trong cuộc sống hàng ngày. Với mỗi chủ đề, tác giả phân tích bằng những lý luận sắc bén, miêu tả cụ thể về mối quan hệ giữa tư duy logic và biểu thức logic giúp người đọc dễ dàng phân biệt được lập luận nào hợp lý và lập luận nào bất hợp lý.


Download Ebook Tư Duy Logic (Being Logical) – Để Nghĩ Thông Minh Hơn (Tái Bản) Miễn Phí, Tải Sách Tư Duy Logic (Being Logical) – Để Nghĩ Thông Minh Hơn (Tái Bản), Đọc Ebook Tư Duy Logic (Being Logical) – Để Nghĩ Thông Minh Hơn (Tái Bản) Online, Ebook Tư Duy Logic (Being Logical) – Để Nghĩ Thông Minh Hơn (Tái Bản) Cho Điện Thoại, Tải Ebook Tư Duy Logic (Being Logical) – Để Nghĩ Thông Minh Hơn (Tái Bản) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Tư Duy Logic (Being Logical) – Để Nghĩ Thông Minh Hơn (Tái Bản) Cho Android - Iphone - IOS, Download Tư Duy Logic (Being Logical) – Để Nghĩ Thông Minh Hơn (Tái Bản) Free Ebook, Xem Sách Tư Duy Logic (Being Logical) – Để Nghĩ Thông Minh Hơn (Tái Bản) Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start