tu-duy-khac-biet-bia-02.u4064.d20170314.t171853.921023.jpg
tu-duy-khac-biet-bia-02.u4064.d20170314.t171853.921023.jpg

Tư Duy Khác Biệt Để Thành Công PRC/EPUB/PDF

Ebook Tư Duy Khác Biệt Để Thành Công đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Tư Duy Khác Biệt Để Thành Công với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Những người giàu, họ không chỉ “đắn đo, tuyển chọn” đối với việc mua hàng, mà đối với mọi trường hợp: “Công việc”, “Quan hệ với mọi người”, “sự đầu tư”, “thói quen sinh hoạt”, tất cả phải tuyển chọn bằng “thước đo kén chọn” của người giàu có. Trái lại, những người luôn có những lo lắng bất an về tiền bạc, lại đang chọn sống cuộc sống không hề biết về sự tồn tại của “thước đo tuyển  chọn”. Chính vì vậy, cho dù suốt một đời dành dụm kiếm tiền bao nhiêu chăng nữa, chuyện kiếm tiền vẫn cứ luẩn quẩn.

Nhưng ngay từ bây giờ, ngay cả khi bạn không có một đồng tiền dành dụm nào, bạn vẫn có thể bước vào trong và hòa cùng với việc khởi đầu của người giàu một cách đơn giản đến kinh ngạc. Cuốn sách này sẽ giúp bạn nắm trong tay “thước đo tuyển chọn” của người giàu có. Những lo lắng, bất an về tiền bạc của bạn sẽ được tiêu biến và sẽ không còn áp đảo những niềm vui của bạn nữa.

Trích dẫn hay trong sách:

Những người trở nên giàu có là những người biến những khoản nợ thành cơ hội.


Download Ebook Tư Duy Khác Biệt Để Thành Công Miễn Phí, Tải Sách Tư Duy Khác Biệt Để Thành Công, Đọc Ebook Tư Duy Khác Biệt Để Thành Công Online, Ebook Tư Duy Khác Biệt Để Thành Công Cho Điện Thoại, Tải Ebook Tư Duy Khác Biệt Để Thành Công Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Tư Duy Khác Biệt Để Thành Công Cho Android - Iphone - IOS, Download Tư Duy Khác Biệt Để Thành Công Free Ebook, Xem Sách Tư Duy Khác Biệt Để Thành Công Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start