1

Tư Duy Đột Phá PRC/EPUB/PDF

Ebook Tư Duy Đột Phá đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Tư Duy Đột Phá với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

3

Tư Duy Đột Phá

Tư Duy Đột Phá

Chúng ta rất lười thay đổi. Thay đổi thói quen hành động đã khó, thay đổi thói quen tư duy còn là thử thách lớn hơn gấp nhiều lần. Nhưng nếu như bạn muốn tạo nên sự khác biệt, muốn vươn lên một tầm cao mới – thì điều tiên quyết bạn cần làm là thay đổi tư duy trong mọi việc.

tu-duy-dot-pha-01-mua-sach-hay

“Tư duy đột phá” là cuốn sách giúp bạn tìm ra được động lực để thay đổi, cũng như chỉ dẫn rõ ràng cho bạn các phương pháp để có lối suy nghĩ vượt trội so với đám đông. Tác phẩm phân tích các lỗi tư duy thường gặp trong cuộc sống, từ đó định hướng cách thay đổi nếp nghĩ sai lầm và giúp bạn “nghĩ khác”. Mục tiêu cuối cùng của “Tư duy đột phá” là trợ giúp bạn hạ gục sự tầm thường, để nắm bắt những thành tựu bạn vẫn luôn mong muốn. Với lối viết hài hước, hóm hỉnh và xen kẽ sự ngạo nghễ tinh tế, tác giả Patrick King cũng như cuốn sách của anh đã trở thành một người bạn, một cố vấn tâm lý thân thiết với bạn đọc.

Hãy nhớ rằng, chúng ta không quyết định được tương lai. Nhưng chúng ta hoàn toàn có thể lựa chọn thay đổi cách nghĩ, cách tư duy của mình để tạo dựng một tương lai tốt đẹp hơn.

*
*

. Tư Duy Đột Phá Web Tải Sách Miễn Phí


Download Ebook Tư Duy Đột Phá Miễn Phí, Tải Sách Tư Duy Đột Phá, Đọc Ebook Tư Duy Đột Phá Online, Ebook Tư Duy Đột Phá Cho Điện Thoại, Tải Ebook Tư Duy Đột Phá Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Tư Duy Đột Phá Cho Android - Iphone - IOS, Download Tư Duy Đột Phá Free Ebook, Xem Sách Tư Duy Đột Phá Trực Tuyến Online...