tu-dung-tu-sai
tu-dung-tu-sai

Từ Đúng – Từ Sai PRC/EPUB/PDF

Ebook Từ Đúng – Từ Sai đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Từ Đúng – Từ Sai với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Trong khi học hay sử dụng tiếng Anh trong giao tiếp hay trong công việc, chắc chắn bạn đã từng có lúc do dự hay lúng túng khi muốn chọn một từ hay một cụm từ thích hợp với nội dung, mục đích bạn muốn diễn đạt. Một số từ mà bạn cho là tương đương nhưng thực ra về nghĩa và cách dùng có khác, chẳng hạn như “country” hay “nation”; “thank”, “gratitude” hay “appreciate”; “mistake” “hay error”… và rất nhiều từ, thành ngữ và cấu trúc tiếng Anh khác mà người học tiếng Anh rất dễ nhầm lẫn dẫn đến sử dụng sai. Cuốn Từ đúng – Từ sai của L.G. Alexander sẽ giúp bạn thoát khỏi những khó khǎn trên.

Cuốn sách này được xem như là một cuốn từ điển khá đầy đủ cung cấp các câu trả lời cho hầu hết các thắc mắc của các học viên về phần từ vựng.


Download Ebook Từ Đúng – Từ Sai Miễn Phí, Tải Sách Từ Đúng – Từ Sai, Đọc Ebook Từ Đúng – Từ Sai Online, Ebook Từ Đúng – Từ Sai Cho Điện Thoại, Tải Ebook Từ Đúng – Từ Sai Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Từ Đúng – Từ Sai Cho Android - Iphone - IOS, Download Từ Đúng – Từ Sai Free Ebook, Xem Sách Từ Đúng – Từ Sai Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start