Tự đoán định tương lai PRC/EPUB/PDF

Ebook Tự đoán định tương lai đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Tự đoán định tương lai với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Vạn vật luôn biến đổi. Vật này mất đi để rồi vật khác được sinh ra. Dạng vật chất này chuyển hóa thành dạng vật chất khác. Không có gì tồn tại mãi mãi với thời gian và ngay cả thời gian cũng thế. Hết ngày rồi đến đêm, hết đêm lại sang ngày. Xuân, hạ, thu, đông, bốn màu cứ nối tiếp nhau tạo nên một vòng quay mãi mãi.

Loài người cũng không nằm ngoài quy luật ấy, sinh ra, lớn lên rồi đi vào cõi vĩnh hằng. Song khác với vạn vật, con người lại luôn thắc mắc: Cuộc sống chúng ta phụ thuộc vào những điều gì? Tương lai của chúng ta rồi sẽ ra sao? Dường như mong muốn khám phá bí mật tương lai từ lâu đã là bản chất của loài người.

Để trả lời những câu hỏi ấy, từ thời Cổ đại đến nay, từ Phương Đông huyền bí đến Phương tây duy lý, loài người luôn không ngừng quan sát thế giới xung quanh để rồi ứng chiếu với bản thân. Quá trình này đã tạo cho mỗi dân tộc, mỗi nền văn minh có những cách thức khác nhau, những niềm tin khác nhau và những sáng tạo khác nhau trong việc đoán định tương lai. Tất cả đã tạo nên một nguồn tri thức văn hóa khổng lồ và hết sức độc đáo.

Trong giai đoạn Việt Nam đang hội nhập với thế giới, những kiến thức về văn hóa và các nét sinh hoạt khác nhau ấy rất đáng để chúng ta tìm hiểu và suy ngẫm. Với mong muốn giới thiệu cho bạn đọc Việt Nam những hiểu biết cơ bản về đời sống văn hóa tinh thần của các dân tộc trên thế giới, Công ty Văn hóa Đông A& NXB Văn hóa Sài Gòn trân trọng giới thiệu cuốn sách How to tell the future (Tự đoán định tương lai) của Sally Morningstar
Tự đoán định tương lai-mua-sach-hay
–>  Một cuốn sách thiết thực nhằm giải thích các khoa học huyền bí về việc dự đoán tương lai theo một cách dễ hiểu. Tất cả đều được minh họa bằng những bức ảnh hướng dẫn sinh động.
–>  Kết hợp trí tuệ cổ xưa với phương pháp và cái nhìn hiện đại.
–> Tìm đối tác hoàn hảo, chọn nghề phù hợp hay dự đoán vận may và sự giàu có bằng cách tham khảo thuật chiêm tinh của phương Đông và phương Tây.
–> Giải mã giấc mơ, xem các đồ hình Mandala, cách đọc chỉ tay, vân tay và các gò bàn tay thông qua phương pháp của người xưa.
–> Khám phá tri thức cổ xưa về mặt trăng. Giải thích ý nghĩa bài Tarot, Kinh Dịch và chữ Rune.
–> Hơn 600 hình ảnh minh họa nhiều màu sắc.

Mục lục:

Lời giới thiệu
Lời nói đầu
Tri thứ cổ xưa
Ma lực của Mặt trăng
Chim tinh học
Chim tinh học phương Đông
Tiếng nói của bàn tay
Những bí ẩn của Trái đất
Liệu pháp giấc mơ
Các đồ hình Mandala
Khoa học huyền bí
Bài Tarot
Kinh Dịch
Chữ Rune

*
*

. Tự đoán định tương lai Web Tải Sách Miễn Phí


Download Ebook Tự đoán định tương lai Miễn Phí, Tải Sách Tự đoán định tương lai, Đọc Ebook Tự đoán định tương lai Online, Ebook Tự đoán định tương lai Cho Điện Thoại, Tải Ebook Tự đoán định tương lai Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Tự đoán định tương lai Cho Android - Iphone - IOS, Download Tự đoán định tương lai Free Ebook, Xem Sách Tự đoán định tương lai Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start