tu-do-dau-tien-va-cuoi-cung-mua-sach-re-420x606.jpg
tu-do-dau-tien-va-cuoi-cung-mua-sach-re-420×606.jpg

Tự Do Đầu Tiên Và Cuối Cùng PRC/EPUB/PDF

Ebook Tự Do Đầu Tiên Và Cuối Cùng đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Tự Do Đầu Tiên Và Cuối Cùng với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Sách tự do đầu tiên và cuối cùng. Khi được hỏi “Ông không đang hành động như vị đạo sư của chúng tôi hay sao?”, Krishnamurti trả lời, “Chắc chắn tôi không đang hành động như vị đạo sư của bạn, bởi vì trước hết, tôi không mang lại cho bạn bất kỳ sự thỏa mãn nào. Tôi không đang chỉ dẫn điều gì bạn nên làm từ khoảnh khắc này sang khoảnh khắc khác hay từ ngày này sang ngày khác, mà tôi chỉ vạch rõ cái gì đó cho bạn, bạn có thể thâu nhận hay khước từ nó, phụ thuộc vào bạn, không phải vào tôi. Tôi chỉ nói, “Đây là sự thật; hãy thâu nhận nó hay khước từ nó”.Aldous Huxley Người ta thường gọi ông là “Bậc đạo sư của thế gian”. Nếu có người nào xứng đáng với danh hiệu như thế thì người ấy chính là Krishnamurti. Đối với tôi, điều quan trọng nhất trong thái độ tâm linh của Krishnamurti là ông không bao giờ muốn chúng ta coi ông như một bậc đạo sư,nhà sách online như một bậc thầy, mà ông chỉ muốn là một con người, với tất cả ý nghĩa đơn giản thông thường của hiện thể.Henry Miller .


Download Ebook Tự Do Đầu Tiên Và Cuối Cùng Miễn Phí, Tải Sách Tự Do Đầu Tiên Và Cuối Cùng, Đọc Ebook Tự Do Đầu Tiên Và Cuối Cùng Online, Ebook Tự Do Đầu Tiên Và Cuối Cùng Cho Điện Thoại, Tải Ebook Tự Do Đầu Tiên Và Cuối Cùng Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Tự Do Đầu Tiên Và Cuối Cùng Cho Android - Iphone - IOS, Download Tự Do Đầu Tiên Và Cuối Cùng Free Ebook, Xem Sách Tự Do Đầu Tiên Và Cuối Cùng Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start