1

Từ Điển Y Học PRC/EPUB/PDF

Ebook Từ Điển Y Học đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Từ Điển Y Học với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

3

Từ Điển Y Học
Từ Điển Y Học
Cuốn sách này sẽ là công cụ hỗ trợ đắc lực cho các bác sĩ, cán bộ y tế, sinh viên y khoa và rộng rãi bạn đọc quan tâm đến y học và sức khỏe trong việc tra cứu tài liệu y văn bằng tiếng Anh.
Chúng  tôi cho biên soạn Từ Điển Y Học Anh – Việt hầu kịp thời phục vụ các bạn dựa trên những từ điển uy tín và khoa học của nhiều nước với trọng tâm giải thích rõ ràng từng mục, từng từ ngữ để các bạn nắm vững  ý nghĩa những từ cần phải tra cứu và luôn luôn bảo đảm ý nghĩa nội dung của từ gốc.
Phong phú – Khoa học – Dễ hiểu là ba phương châm hàng đầu trong quá trình biên soạn quyển từ điển này. Chúng tôi hy vọng đáp ứng được phần nào nhu cầu to lớn và chính đáng của các bạn.
(Nhóm biên soạn)


Download Ebook Từ Điển Y Học Miễn Phí, Tải Sách Từ Điển Y Học, Đọc Ebook Từ Điển Y Học Online, Ebook Từ Điển Y Học Cho Điện Thoại, Tải Ebook Từ Điển Y Học Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Từ Điển Y Học Cho Android - Iphone - IOS, Download Từ Điển Y Học Free Ebook, Xem Sách Từ Điển Y Học Trực Tuyến Online...