Từ Điển Vua Chúa Việt Nam PRC/EPUB/PDF

Ebook Từ Điển Vua Chúa Việt Nam đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Từ Điển Vua Chúa Việt Nam với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Từ Điển Vua Chúa Việt Nam

Việt Nam có hàng ngàn năm lịch sử, kể từ khi lập quốc cho đến nay, đã từng tồn tại nhiều quốc gia, với nhiều tên gọi khác nhau, nhiều triều đại khác nhau, hoặc cùng tồn tại với nhau, hay nối tiếp thừa kế nhau, và với hàng trăm đời vua chúa trị vì như: Xích Quỷ, Hồ Tôn, Việt Thường Thị, Văn Lang của Hùng Vương. Gần đây, giới nghiên cứu lịch sử đã chứng minh được sự tồn tại của nhà nước cổ đại Việt Thường Thị.

Mỗi một thời đại, mỗi một triều vua hay từng niên hiệu vua là một mốc lịch sử cần làm sáng tỏ, không chỉ riêng đối với nhà nghiên cứu lịch sử, mà cần cho tất cả mọi người yêu mến, muốn tìm hiểu lịch sử, riêng đối với học sinh các cấp từ phổ thông đến đại học, đó là kiến thức không thể thiếu được trong quá trình học tập lịchsử dân tộc – đất nước.
tu-dien-vua-chua-viet-nam-mua-sach-hay
Từ trước đến nay, những loại sách giới thiệu tổng quan đầy đủ về tên nước, lai lịch triều đại, miếu hiệu và niên hiệu các đời vua – chúa trong mấy ngàn năm qua, như cuốn “Niên biểu Việt Nam” bước đầu đã làm được điều đó.Với mục đích phục vụ đối tượng bạn đọc rộng rãi hơn, cuốn Từ điển vua chúa Việt Nam (TĐVCVN) bước đầu hệ thống, biên soạn, tóm tắt với nội dung cô đọng giới thiệu về: tên nước qua các thời, các triều đại của các quốc gia (nhà nước) thành lập trên đất Việt Nam, các đời vua chúa với miếu hiệu – niên hiệu của từng vị vua – chúa cụ thể. Mỗi một triều đại, mỗi một đời vua được định vị bởi tên gọi, đã được văn bản hóa và lấy các tên đó làm đề mục trong khi giới thiệu. Tất cả được sắp xếp theo thứ tự abc… và cuốn sách là một cuốn từ điển vừa tiện tra cứu vừa có nội dung cần thiết.

*
*

. Từ Điển Vua Chúa Việt Nam Web Tải Sách Miễn Phí


Download Ebook Từ Điển Vua Chúa Việt Nam Miễn Phí, Tải Sách Từ Điển Vua Chúa Việt Nam, Đọc Ebook Từ Điển Vua Chúa Việt Nam Online, Ebook Từ Điển Vua Chúa Việt Nam Cho Điện Thoại, Tải Ebook Từ Điển Vua Chúa Việt Nam Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Từ Điển Vua Chúa Việt Nam Cho Android - Iphone - IOS, Download Từ Điển Vua Chúa Việt Nam Free Ebook, Xem Sách Từ Điển Vua Chúa Việt Nam Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start