img093_16
img093_16

Từ Điển Thành Ngữ Và Tục Ngữ Việt Nam PRC/EPUB/PDF

Ebook Từ Điển Thành Ngữ Và Tục Ngữ Việt Nam đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Từ Điển Thành Ngữ Và Tục Ngữ Việt Nam với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Văn học dân gian gồm có thành ngữ, tục ngữ, ca dao, phong giao… Thành ngữ là những cụm từ cố định để diễn đạt một khái niệm. Tục ngữ là những câu hoàn chỉnh, có ý nghĩa trọn vẹn, nói lên hoặc một nhận xét về tâm lý, hoặc một lời phê phán, khen hay chê, hoặc một câu khuyên nhủ, hoặc một kinh nghiệm về nhận thức tự nhiên hay xã hội.

Hiểu và vận dụng linh hoạt thành ngữ, tục ngữ và các tình huống cụ thể sẽ giúp chúng ta biết nói đúng và viết đúng, để có thể tiến tới nói hay và viết hay. Sự ra đời của cuốn từ điển này không nằm ngoài mục đích đó. Để có thể giúp cho thế hệ trẻ dùng được vốn từ ngữ trong văn học dân gian, quyển Từ Điển Thành Ngữ Và Tục Ngữ này đã được biên soạn.

Cuốn sách này sẽ giúp các bạn học sinh, sinh viên nắm vững hơn nội dung cụ thể của từng thành ngữ, tục ngữ; để trên cơ sở đó, vừa bổ sung kiến thức, vừa vận dụng vào cách nói, cách viết của mình được trong sáng hơn, hiệu quả hơn.


Download Ebook Từ Điển Thành Ngữ Và Tục Ngữ Việt Nam Miễn Phí, Tải Sách Từ Điển Thành Ngữ Và Tục Ngữ Việt Nam, Đọc Ebook Từ Điển Thành Ngữ Và Tục Ngữ Việt Nam Online, Ebook Từ Điển Thành Ngữ Và Tục Ngữ Việt Nam Cho Điện Thoại, Tải Ebook Từ Điển Thành Ngữ Và Tục Ngữ Việt Nam Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Từ Điển Thành Ngữ Và Tục Ngữ Việt Nam Cho Android - Iphone - IOS, Download Từ Điển Thành Ngữ Và Tục Ngữ Việt Nam Free Ebook, Xem Sách Từ Điển Thành Ngữ Và Tục Ngữ Việt Nam Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start