tdtn.jpeg
tdtn.jpeg

Từ điển thành ngữ Anh – Việt PRC/EPUB/PDF

Ebook Từ điển thành ngữ Anh – Việt đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Từ điển thành ngữ Anh – Việt với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Quyển từ điển này được biên soạn và xuất bản từ năm 2004, nghĩa là đã hơn mười năm qua. Trong suốt thời gian đó, chúng tôi nhận được rất nhiều những phản hồi từ độc giả, và nguồn thông tin tra khảo dựa trên từ điển này cũng được chúng tôi cung cấp miễn phí cho các em sinh viên, học sinh cũng như quý độc giả có nhu cầu sử dụng tại website www.rongmotamhon.net.
tdtnTDBC

Mười năm là một quãng thời gian không dài lắm nhưng cũng tạm đủ để khẳng định sự hữu ích và giá trị thực tiễn của quyển từ điển này. Tất cả các bản in đều đã bán hết, không thể tìm thấy ở tất cả các hiệu sách hiện nay, và bản cuối cùng lưu giữ của soạn giả cũng đành phải gửi qua đường bưu điện cho một em sinh viên Đại học khi em bày tỏ nguyện vọng tha thiết muốn có được quyển từ điển này.

Nhiều ý kiến đóng góp đã được chúng tôi ghi nhận trong suốt thời gian qua, cùng với một số thay đổi không thể tránh khỏi trong tiếng Anh hiện đại với sự phát triển tràn lan của mạng Internet, đó là một số trong những nguyên nhân thúc đẩy chúng tôi tiếp tục bổ sung, cập nhật và tái bản quyển từ điển này. Mặc dù vậy, chúng tôi vẫn trung thành với cách biên soạn trước đây, theo đúng phương châm “đầy đủ, rõ ràng dễ hiểu và dễ sử dụng”. Trên căn bản đó, độc giả quen thuộc sẽ nhận thấy tất cả những ưu điểm của lần xuất bản trước đây đều được chúng tôi cố gắng giữ nguyên, chỉ bổ sung thêm vào nội dung một số mục từ mới cũng như các ví dụ minh họa được cập nhật gần gũi hơn với tiếng Anh hiện đại.


Download Ebook Từ điển thành ngữ Anh – Việt Miễn Phí, Tải Sách Từ điển thành ngữ Anh – Việt, Đọc Ebook Từ điển thành ngữ Anh – Việt Online, Ebook Từ điển thành ngữ Anh – Việt Cho Điện Thoại, Tải Ebook Từ điển thành ngữ Anh – Việt Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Từ điển thành ngữ Anh – Việt Cho Android - Iphone - IOS, Download Từ điển thành ngữ Anh – Việt Free Ebook, Xem Sách Từ điển thành ngữ Anh – Việt Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start