22247_28683.jpg
22247_28683.jpg

Từ Điển Mã Kiều PRC/EPUB/PDF

Ebook Từ Điển Mã Kiều đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Từ Điển Mã Kiều với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Từ trí tưởng tượng táo bạo của một trong những tiểu thuyết gia vĩ đại nhất Trung Quốc, một tác phẩm có sức mạnh và sự độc đáo đáng kinh ngạc đã được sản sinh – câu chuyện kể về người đàn ông trẻ “chuyển” tới một ngôi làng ở vùng nông thôn Trung Quốc trong suốt thập niên 1960. Được kể dưới dạng một cuốn từ điển, với một chuỗi các đoản văn được ngụy trang dưới dạng các mục từ, Từ điển Mã kiều là cuốn tiểu thuyết sáng tạo táo bạo – và là chuyến hành trình lôi cuốn, hài hước, cảm động sâu sắc xuyên thấu bản chất đen tối của Cách mạng Văn hóa.

Từ điển Mã kiều vừa là tác phẩm quan trọng của nền văn học Trung Quốc, vừa đi sâu khám phá sức mạnh kỳ lạ của ngôn ngữ.

-“Mã kiều trong cuốn tiểu thuyết có ma lực của Hàn Thiếu Công cũng giống như Macondo trong “Trăm năm cô đơn”… những người yêu nhau văn chương không nên bỏ lở cuốn tiểu thuyết này”. – pendingers Weekly.

-“Lôi cuốn… Một trong những cuốn tiểu thuyết hay nhất từ thời kỳ sau Cách mạng Văn hóa cho đến nay đến được với văn chương Anh ngữ”. – Review oj Contemporary Fiction.

– “Cuốn sổ tay hướng dẫn kỳ quặc… ngoan cố chống đối sự phân tích… Đây là một suy ngẫm về những cái bẫy của ngôn ngữ và về những mẩu lịch sử cực nhỏ bị vùi lấp trong từ ngữ”. – New York Times Book Review.


Download Ebook Từ Điển Mã Kiều Miễn Phí, Tải Sách Từ Điển Mã Kiều, Đọc Ebook Từ Điển Mã Kiều Online, Ebook Từ Điển Mã Kiều Cho Điện Thoại, Tải Ebook Từ Điển Mã Kiều Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Từ Điển Mã Kiều Cho Android - Iphone - IOS, Download Từ Điển Mã Kiều Free Ebook, Xem Sách Từ Điển Mã Kiều Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start