tu-dien-lich-su-sai-gon-mua-sach-hay-185x300.jpg
tu-dien-lich-su-sai-gon-mua-sach-hay-185×300.jpg

Từ điển lịch sử Sài Gòn PRC/EPUB/PDF

Ebook Từ điển lịch sử Sài Gòn đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Từ điển lịch sử Sài Gòn với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Từ điển lịch sử Sài Gòn

Thành phố Hồ Chí Minh – vẫn thường được gọi là Sài Gòn như cái tên trước năm 1975 – sau khi được hình thành nên cai trị thuộc địa của Pháp vào thập niên 1860, đã là thành phố lớn nhất VIệt Nam về mặt dân số, và cũng là thành phố mang tính quốc tế nhất ở Việt Nam. Vùng đất này được hình thành từ rất lâu, là khu vực dồi dào về thuỷ sản, trâu bò, lúa gạo. Cùng với thời gian và qua nhiều cuộc dâu bể, Sài Gòn phát triển cả về văn hoá, chính trị, kiến trúc và ngày nay là trung tâm kinh tế của cả nước.

Lịch sử Sài Gòn luôn là khái niệm khiến nhiều người muốn tìm hiểu. Từ Điển Lịch Sử Sài Gòn – Thành Phố Hồ Chí Minh với gần 400 mục từ, cung cấp nhiều thông tin ngắn gọn và thú vị về những nhân vật, sự kiện văn hoá cũng như chính trị để lại dấu ấn ở thành phố này bằng những câu chuyện nhỏ, nhờ đó dễ dàng tiếp cận với bạn đọc ở mọi tầng lớp. Cách sắp xếp như một cuốn từ điển, bạn đọc có thể dễ dàng tìm thấy những địa danh, nhân vật, nơi chốn và gắn liền với nó là một câu chuyện lịch sử. Chẳng hạn, với từ khoá “Bảo Đại”, bạn đọc sẽ được khái quát gần như toàn bộ cuộc đời vị hoàng đế cuối cùng của Việt Nam. Hoặc với từ khoá “Bến Thành”, là cả một quá trình dài từ thế kỷ XVII, sau vài lần bị phá huỷ, ngôi chợ đã trở thành nơi được coi là biểu trưng của Tp. Hồ Chí Minh ngày nay.

Tác giả Justin Corfield là chuyên gia trong thể loại từ điển lịch sử. Ông có bằng tiến sĩ lịch sử ở trường Đại học Monash, giảng dạy lịch sử và bang giao quốc tế tại trường Geelong Grammar School (Úc) từ năm 1993. Ngoài Từ Điển Lịch Sử Sài Gòn – Thành Phố Hồ Chí Minh nói trên, ông còn biên soạn các cuốn sách khác là:

– Historical Dictionary of Singapore (1991)

– Historical Dictionary of Cambodia (2002)

– Historical Dictionary of Sochi (2013)

– Historical Dictionary of Pyongyang (2014)

– Historical Dictionary of Lisbon (2016)

– Historical Dictionary of Cape Town (2016)

– Historical Dictionary of Montevideo (2016)
*

*

. Từ điển lịch sử Sài Gòn Web Tải Sách Miễn Phí


Download Ebook Từ điển lịch sử Sài Gòn Miễn Phí, Tải Sách Từ điển lịch sử Sài Gòn, Đọc Ebook Từ điển lịch sử Sài Gòn Online, Ebook Từ điển lịch sử Sài Gòn Cho Điện Thoại, Tải Ebook Từ điển lịch sử Sài Gòn Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Từ điển lịch sử Sài Gòn Cho Android - Iphone - IOS, Download Từ điển lịch sử Sài Gòn Free Ebook, Xem Sách Từ điển lịch sử Sài Gòn Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start