img025_16
img025_16

Từ Điển Hàn – Việt PRC/EPUB/PDF

Ebook Từ Điển Hàn – Việt đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Từ Điển Hàn – Việt với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Tiếng Hàn Quốc và ngôn ngữ Hàn có một lịch sử văn hoá phong phú, lâu đời và là một phần quan trọng của văn hoá phương Đông. Trong những năm gần đây, tiếng Hàn đã trở nên quen thuộc với người Việt Nam chúng ta, nhất là với những bạn trẻ đang học, tìm hiểu, khám phá, nghiên cứu về tiếng Hàn nói riêng và văn hoá, đất nước Hàn Quốc nói chung.

Từ điển Hàn – Việt là cuốn từ điển mới nhất, đầy đủ, mang tính chính xác cao và cập nhật những từ mới của ngôn ngữ Hàn Quốc hiện đại.

Với cách trình bày mục từ khoa học và giải thích sinh động, cuốn sách thực sự đáp ứng được yêu cầu của tất cả những người đang học và sử dụng tiếng Hàn như một ngôn ngữ thứ hai.

Phần Phục lục ở cuối sách được biên soạn rất đầy đủ và chi tiết.


Download Ebook Từ Điển Hàn – Việt Miễn Phí, Tải Sách Từ Điển Hàn – Việt, Đọc Ebook Từ Điển Hàn – Việt Online, Ebook Từ Điển Hàn – Việt Cho Điện Thoại, Tải Ebook Từ Điển Hàn – Việt Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Từ Điển Hàn – Việt Cho Android - Iphone - IOS, Download Từ Điển Hàn – Việt Free Ebook, Xem Sách Từ Điển Hàn – Việt Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start