Tu-dien-chinh-ta-tieng-viet-mua-sach-re-592x1024.jpg
Tu-dien-chinh-ta-tieng-viet-mua-sach-re-592×1024.jpg

Từ điển chính tả Tiếng Việt PRC/EPUB/PDF

Ebook Từ điển chính tả Tiếng Việt đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Từ điển chính tả Tiếng Việt với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Chuẩn chính tả là một loạt quy ước có tính bắt buộc đối với chữ viết của cộng đồng dùng ngôn ngữ và từ điển chính tả là loại từ điển chuẩn mực về các viết đúng các đơn vị của một thứ tiếng. Từ điển chính tả không nhằm mục đích giải thích nghĩa từ hoặc phân loại từ.

Nhìn một cách khái quát, cách viết đơn vị âm tiết tiếng Việt – tùy theo từng vùng phương ngữ lớn – thường có những sai sót khác nhau. Miền Bắc dễ sai ở các âm đầu, miền Trung dễ bị sai ở phần vần và dấu thanh điệu, miền Nam dễ bị sai ở phần cuối âm tiết, phần khuôn vần, nếu âm cuối là phụ âm. Những lỗi chính tả có thể mắc thường là do chịu ảnh hưởng cách phát âm phổ biến của vùng phương ngữ và cũng còn do chưa nắm vững chính tả tiếng Việt.

Từ điển chính tả tiếng Việt (có giải thích nghĩa từ) giải thích từ, song không phải tất cả vì nhiệm vụ chủ yếu của Từ điển này là chỉ dẫn viết đúng chính tả, tìm ra một cách dễ nhận diện nhất về chính tả. Để xác định đúng chính tả cần phải dựa vào nguyên tắc căn bản của tiếng Việt – nguyên tắc ngữ âm học: Phát âm như thế nào thì dùng con chữ ghi âm lại đúng như thế.

Từ điển chính tả tiếng Việt có hai hình thức bìa: bìa cứng và bìa mềm cho bạn đọc sự lựa chọn phù hợp. In lần thứ 8 có sửa chữa và bổ sung.


Download Ebook Từ điển chính tả Tiếng Việt Miễn Phí, Tải Sách Từ điển chính tả Tiếng Việt, Đọc Ebook Từ điển chính tả Tiếng Việt Online, Ebook Từ điển chính tả Tiếng Việt Cho Điện Thoại, Tải Ebook Từ điển chính tả Tiếng Việt Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Từ điển chính tả Tiếng Việt Cho Android - Iphone - IOS, Download Từ điển chính tả Tiếng Việt Free Ebook, Xem Sách Từ điển chính tả Tiếng Việt Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start