1

Từ Điển Cây Thuốc Việt Nam (bộ mới) PRC/EPUB/PDF

Ebook Từ Điển Cây Thuốc Việt Nam (bộ mới) đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Từ Điển Cây Thuốc Việt Nam (bộ mới) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

3

Từ Điển Cây Thuốc Việt Nam (bộ mới)

Cuốn Từ Điển Cây Thuốc Việt Nam ra đời nhằm đáp ứng ở một mức độ nhất định nhu cầu tìm hiểu về cây thuốc Việt Nam của bạn đọc trong và ngoài nước. Sách là nguồn tài liệu bổ ích, phục vụ cho việc nghiên cứu lớn của rất nhiều các nhà khoa học.

Từ Điển Cây Thuốc Việt Nam (Bộ Mới) – Tập 1 được tái bản từ cuốn Từ Điển Cây Thuốc Việt Nam trong lần in thứ nhất (năm 1997). Sách được sửa đổi, bổ sung và phản ánh được hết thực tế phong phú của cây thuốc ở nước ta. Thông qua những nghiên cứu cá nhân, cùng với những công trình khoa học viết về thực vật học cùng với sự tìm tòi của các vị lương y ở nhiều địa phương trong cả nước đã cung cấp cho bạn đọc nhiều thông tin mới về hệ cây thuốc ở Việt Nam trong bộ sách mới này.

tu-dien-cay-thuoc-viet-nam-mua-sach-hay

Từ Điển Cây Thuốc Việt Nam (Bộ Mới) bao gồm danh mục mới về cây thuốc Việt Nam được biên soạn lại, bổ sung thêm nhiều thông tin, làm rõ hơn về sinh thái và phân bố của từng cây thuốc, cũng như bổ sung rất nhiều cây thuốc mới với mong muốn cung cấp cho độc giả lượng thông tin lớn hơn nhiều so với cuốn Từ Điển Cây Thuốc Việt Nam 1997.

Cuốn sách với cách trình bày chi tiết, rõ ràng và logic giúp người đọc tiếp nhận một cách dễ dàng hơn. Đây là tài liệu vô cùng bổ ích với những ai quan tâm và nghiên cứu về nền y học Việt Nam.

Cuốn Từ điển Cây thuốc Việt Nam xuất bản lần này gồm có hai phần chính:

Phần đại cương bao gồm các nội dung: Nhận biết cây cỏ, tên gọi của cây cỏ, phân loại cây cỏ. Việc sử dụng cây cỏ làm thuốc bao gồm tính năng của dược vật theo Y học cổ truyền. Các nhóm hoạt chất của cây, các bộ phận của cây được sử dụng lam thuốc, các tính chất trị bệnh của cây cỏ, trồng và thu hái cây thuốc, bảo quản cây thuốc, bào chế dược liệu, các dạng thuốc thường dùng.

Phần cây thuốc mọc hoang và trồng ở Việt Nam, giới thiệu gần 3200 loài cây thuốc trong 3100 đề mục xếp theo vần tiếng Việt. Trong mỗi đề mục cây thuốc có những nội dung: Tên cây, mô tả, bộ phận dùng, nơi sống và thu hái, thành phần hóa học, tính vị và tác dụng. công dụng. đơn thuốc đơn giản, ghi chú.

Các dẫn liệu trích dẫn đều đã được sàng lọc lựa chọn cho phù hợp. Các hình vẽ được trích dẫn từ nhiều nguồn tư liệu, một số được vẽ bổ sung. Các hình màu và ảnh chụp cũng có xuất xứ từ các công trình đã được công bố ở trong nước và nước ngoài, nhiều hình ảnh mới được tác giả cùng các nhà nhiếp ảnh thực hiện.

*

*

. Từ Điển Cây Thuốc Việt Nam (bộ mới) Web Tải Sách Miễn Phí


Download Ebook Từ Điển Cây Thuốc Việt Nam (bộ mới) Miễn Phí, Tải Sách Từ Điển Cây Thuốc Việt Nam (bộ mới), Đọc Ebook Từ Điển Cây Thuốc Việt Nam (bộ mới) Online, Ebook Từ Điển Cây Thuốc Việt Nam (bộ mới) Cho Điện Thoại, Tải Ebook Từ Điển Cây Thuốc Việt Nam (bộ mới) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Từ Điển Cây Thuốc Việt Nam (bộ mới) Cho Android - Iphone - IOS, Download Từ Điển Cây Thuốc Việt Nam (bộ mới) Free Ebook, Xem Sách Từ Điển Cây Thuốc Việt Nam (bộ mới) Trực Tuyến Online...