1

TỪ ĐIỂN BÁCH KHOA PHẬT GIÁO VIỆT NAM PRC/EPUB/PDF

Ebook TỪ ĐIỂN BÁCH KHOA PHẬT GIÁO VIỆT NAM đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua TỪ ĐIỂN BÁCH KHOA PHẬT GIÁO VIỆT NAM với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

3

TỪ ĐIỂN BÁCH KHOA PHẬT GIÁO VIỆT NAM

Từ điển bách khoa Việt Nam là tên của bộ từ điển bách khoa do Nhà xuất bản Từ điển Bách khoa in, được xuất bản lần đầu tiên năm 2005 và tái bản năm 2011, gồm bốn tập và mỗi tập dày trên dưới 1.000 trang, khổ 19×27, gồm khoảng 40 ngàn mục từ thuộc 40 ngành khoa học khác nhau. Đây là bộ từ điển bách khoa của Việt Nam đầu tiên được biên soạn với sự tổ chức và chỉ đạo của Nhà nước Việt Nam, với kinh phí 32 tỷ đồng và 1.200 nhà khoa học hàng đầu biên soạn trong 15 năm.

TuDienBachKhoaVietNam-Tap1_(A-Đ)

Từ điển có mục đích cung cấp những kiến thức cơ bản nhất về đất nước, con người, lịch sử xã hội, văn hóa, khoa học, công nghệ Việt Nam xưa và nay và những tri thức văn hóa, khoa học, kỹ thuật của thế giới.

Từ điển do 1.200 nhà khoa học hàng đầu biên soạn trong 15 năm, với sự tổ chức và chỉ đạo của Nhà nước Việt Nam, với kinh phí 32 tỷ đồng.

Bộ sách được xuất bản lần đầu tiên năm 2005 và tái bản năm 2011, gồm bốn tập và mỗi tập dày trên dưới 1.000 trang, khổ 19×27, gồm khoảng 40 ngàn mục từ thuộc 40 ngành khoa học khác nhau.

*
*

. TỪ ĐIỂN BÁCH KHOA PHẬT GIÁO VIỆT NAM Web Tải Sách Miễn Phí


Download Ebook TỪ ĐIỂN BÁCH KHOA PHẬT GIÁO VIỆT NAM Miễn Phí, Tải Sách TỪ ĐIỂN BÁCH KHOA PHẬT GIÁO VIỆT NAM, Đọc Ebook TỪ ĐIỂN BÁCH KHOA PHẬT GIÁO VIỆT NAM Online, Ebook TỪ ĐIỂN BÁCH KHOA PHẬT GIÁO VIỆT NAM Cho Điện Thoại, Tải Ebook TỪ ĐIỂN BÁCH KHOA PHẬT GIÁO VIỆT NAM Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook TỪ ĐIỂN BÁCH KHOA PHẬT GIÁO VIỆT NAM Cho Android - Iphone - IOS, Download TỪ ĐIỂN BÁCH KHOA PHẬT GIÁO VIỆT NAM Free Ebook, Xem Sách TỪ ĐIỂN BÁCH KHOA PHẬT GIÁO VIỆT NAM Trực Tuyến Online...