11201_p17555.jpg
11201_p17555.jpg

Tứ Đại Mỹ Nhân Trung Quốc – Vương Chiêu Quân PRC/EPUB/PDF

Ebook Tứ Đại Mỹ Nhân Trung Quốc – Vương Chiêu Quân đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Tứ Đại Mỹ Nhân Trung Quốc – Vương Chiêu Quân với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Vương Chiêu Quân – khi bị tiến cung, vì xem khinh tệ đút lót hối lộ, coi thường những con người hồ đồ ngu xuẩn, a dua nịnh bợ – đã rời Trường An lên đường cố Hồ ở tận Hung Nô xa xôi. Nàng cũng giống như một vầng hào quang, vừa bước chân đến vùng sa mạc mênh mông là cả thảo nguyên như bừng sáng. Thật vậy, sắc đẹp ấy được mêu tả cô đọng “chim sa cá lặn” qua 2 câu thơ:

“Chìm trong đáy nước các lừ đừ lặn

Lửng lưng trời nhạn ngẩn ngơ sa!”

Sắc đẹp của Vương Chiêu Quân đã được đến qua văn chương nghệ thuật, còn những mối tình sâu sắc đầy lãng mạn cũng như tiếng đàn tì bà réo rắt làm say đắm lòng người của nàng vẫn là một điều bí ẩn mà chúng ta cần khám phá.

Hi vọng qua bút pháp thần kỳ của Kim Tư Đốn, nàng Vương Chiêu Quân xinh đẹp đầy huyền thoại sẽ sống lại một cách sâu lắng trong lòng độc giả Việt Nam.


Download Ebook Tứ Đại Mỹ Nhân Trung Quốc – Vương Chiêu Quân Miễn Phí, Tải Sách Tứ Đại Mỹ Nhân Trung Quốc – Vương Chiêu Quân, Đọc Ebook Tứ Đại Mỹ Nhân Trung Quốc – Vương Chiêu Quân Online, Ebook Tứ Đại Mỹ Nhân Trung Quốc – Vương Chiêu Quân Cho Điện Thoại, Tải Ebook Tứ Đại Mỹ Nhân Trung Quốc – Vương Chiêu Quân Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Tứ Đại Mỹ Nhân Trung Quốc – Vương Chiêu Quân Cho Android - Iphone - IOS, Download Tứ Đại Mỹ Nhân Trung Quốc – Vương Chiêu Quân Free Ebook, Xem Sách Tứ Đại Mỹ Nhân Trung Quốc – Vương Chiêu Quân Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start