11210_p17564.jpg
11210_p17564.jpg

Tứ Đại Mỹ Nhân TRung Quốc – Điêu Thuyền PRC/EPUB/PDF

Ebook Tứ Đại Mỹ Nhân TRung Quốc – Điêu Thuyền đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Tứ Đại Mỹ Nhân TRung Quốc – Điêu Thuyền với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Có những cái ĐẸP được thăng hoa trở thành chuẩn nghệ thuật cho niểm khát vọng muôn đời của con người mãi hướng tới CHÂN – THIỆN – MỸ. CÁi đẹp của tứ đại mỹ nhân đã đi vào văn học ngệ thuật Trung Hoa như để minh chứng điều đó.
Người đẹp Điêu Thuyền là một vầng ánh sáng cuốn hút bao nổi đam mê, lúc nào cũng rạng ngời giữ giáo gươm, khói lửa đời Tam Quốc,hiện đến như một tiên nga giáng trần, đẹp và trong trắng. Có ngời đâu, với nhan sắc thiên phú ấy,Điêu Thuyền lại trở thành nạn nhân của một mỹ nhân liên hoàn kếđể phải hứng chịu bao phủ phàn, tủi nhục bên cạnh những vinh quang, phú quý bọt bèo. Sự kình chống, tranh giành giũa đám người vị lợi danh như Dổng Trác, Lữ Bố,Tào Tháo, Viên Thuật….chỉ làm cho nhan sắcấy liên tiếp bị giản lược như một phương tiện làm cho Điêu Thuyền thất vọng, chán chường. Và cuối cùng, nàng bắt buộc phải chọn lựa cách duy nhất một anh hùng chân chính- nghiệt ngã thay, lại là thanh gươm – để tự sát.


Download Ebook Tứ Đại Mỹ Nhân TRung Quốc – Điêu Thuyền Miễn Phí, Tải Sách Tứ Đại Mỹ Nhân TRung Quốc – Điêu Thuyền, Đọc Ebook Tứ Đại Mỹ Nhân TRung Quốc – Điêu Thuyền Online, Ebook Tứ Đại Mỹ Nhân TRung Quốc – Điêu Thuyền Cho Điện Thoại, Tải Ebook Tứ Đại Mỹ Nhân TRung Quốc – Điêu Thuyền Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Tứ Đại Mỹ Nhân TRung Quốc – Điêu Thuyền Cho Android - Iphone - IOS, Download Tứ Đại Mỹ Nhân TRung Quốc – Điêu Thuyền Free Ebook, Xem Sách Tứ Đại Mỹ Nhân TRung Quốc – Điêu Thuyền Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start