tan-viet-4602-89794-1-zoom
tan-viet-4602-89794-1-zoom

Từ Chuyện Nhà Ra Chuyện Giường PRC/EPUB/PDF

Ebook Từ Chuyện Nhà Ra Chuyện Giường đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Từ Chuyện Nhà Ra Chuyện Giường với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

“Từ chuyện Nhà ra chuyện Giường” là tác phẩm lớn về chuyện tình đô thị của nhà văn Lục Lục, với phong cách hành văn hài hước thăng hoa và tươi trẻ linh động. Thông qua một câu chuyện về tình yêu nam nữ, truyện thể hiện được “bộ mặt” của thế giới hiện đại; Chỉ bằng những cậu chuyện về cuộc sống gia đình mà có thể thể hiện những nguyên lý triết học sâu sắc về cuộc sống. Cuốn tiểu thuyết này là tập hợp của 3 thứ: tình cảm, công việc và chống suy đồi xã hội, mỗi người đều có thể tìm thấy trong tác phẩm này hình ảnh của bản thân mình hoặc của bạn bè, đồng nghiệp… trong cuộc sống.

Hải Bình và Tô Thuần đều tốt nghiệp những trường đại học nổi tiếng của Thượng Hải, và lập nghiệp ở thành phố này, nhưng căn nhà mà họ dù đã chọn lựa vô cùng kỹ càng cũng chỉ là một căn phòng trọ cửa gạch rộng có 10 mét vuông. Kiếm tiền và đổi sang một ngôi nhà mới là ước mơ của Hải Bình; cô em gái Hải Tảo của Hải Bình đang sống cùng bạn trai Tiểu Bội trong một căn nhà nhỏ, chỉ còn chờ chuyển sang nhà mới là sẽ cưới.

Một đôi vợ chồng nghèo, một đôi uyên ương “tay trắng”, nhưng họ có một niềm hạnh phúc vô bờ bến là được vui sống bên nhau. Nhưng dường như mọi chuyện đã hoàn toàn thay đổi kể từ khi Hải Bình tìm mọi cách để kiếm tiền mua nhà ở cái thành phố giá đất tương đương với kim cương, bốn con người bị cuốn vào vòng xoáy không thể khống chế nổi của cuộc sống, và tất cả đã thay đổi kể từ khi có người thứ 5 xuất hiện. Người thứ 5 này có tên Tống Tư Minh, một người có chức có quyền, trong một lần tình cơ gặp Hảo Tảo, vẻ đẹp như mơ của cô đã khiến anh như sống lại những năm tháng sinh viên.

Hải Bình thất nghiệp, nhưng nhờ có sự giới thiệu của Tống Tư Minh cô đã được nhận làm gia sư dạy người nước ngoài, và đã bắt đầu sự nghiệp của mình từ đây; Tô Thuần cũng nhờ có Tống Tư Minh ra mặt giúp đỡ mà thoát được tù tội; cũng nhờ có Tống Tư Minh mà Hải Bình mua được căn nhà mơ ước; Hải Tảo biết rằng mình không thể nào quay trở về với mối tình trong sáng cùng Tiểu Bội, nên đã quyết định trở thành “bồ nhí” của Tống Tư Minh… Khi cả gia đình Hải Bình đã có thể “tự lực cánh sinh” và chuyển đến nơi ở mới giống như mong đợi, cuộc sống của cả gia đình họ đã bắt đầu có những khởi sắc, thì Hải Tảo đã mang thai con của Tống Tư Minh. Cô không biết rằng Tống Tư Minh đã bị phát hiện có liên quan đến một vụ án mạng. Cuộc sống của chị em Hải Bình, Hải Tảo sẽ thay đổi như thế nào khi người đàn ông đứng sau họ bỗng chốc phải đối mặt với vòng lao lý?

 

Phóng to

 


Download Ebook Từ Chuyện Nhà Ra Chuyện Giường Miễn Phí, Tải Sách Từ Chuyện Nhà Ra Chuyện Giường, Đọc Ebook Từ Chuyện Nhà Ra Chuyện Giường Online, Ebook Từ Chuyện Nhà Ra Chuyện Giường Cho Điện Thoại, Tải Ebook Từ Chuyện Nhà Ra Chuyện Giường Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Từ Chuyện Nhà Ra Chuyện Giường Cho Android - Iphone - IOS, Download Từ Chuyện Nhà Ra Chuyện Giường Free Ebook, Xem Sách Từ Chuyện Nhà Ra Chuyện Giường Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start