Tự Chữa Bệnh Bằng Yoga Và Thực Dưỡng PRC/EPUB/PDF

Ebook Tự Chữa Bệnh Bằng Yoga Và Thực Dưỡng đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Tự Chữa Bệnh Bằng Yoga Và Thực Dưỡng với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Tự Chữa Bệnh Bằng Yoga Và Thực Dưỡng
Tự Chữa Bệnh Bằng Yoga Và Thực Dưỡng bao gồm các phương pháp hướng dẫn về phép thực dưỡng cùng những cách luyện tập để phát triển nội lực, kết hợp với một số tư thế YOGA chọn lọc đã được thực hành từ nhiều năm nay tại Trung Quốc, Nhật Bản và Ấn Độ. Đó là một hệ thống dưỡng sinh cổ truyền hợp lý và thực tiễn, nhằm giúp các bạn tự chữa khỏi bệnh tật một cách đơn giản, công hiệu mà không dùng Đông Nam dược hay các loại hóa dược.
Bằng hình thức đơn giản dễ hiểu, sách trình bày những nguyên tắc căn bản, chi phối sức khỏe và sinh lực của con người mà trải qua hàng chục thế kỷ, giá trị của những nguyên tắc ấy chẳng những không bị giảm sút mà còn được kiểm chứng bởi những phát minh y học tiên tiến, hiện đại nhất.
Dù các bạn thuộc lứa tuổi nào, nam hay nữ, bất luận lúc nào hay ở đâu, nếu biết tuân giữ các lời chỉ dẫn trong sách về những quy luật sống hợp với thiên nhiên, cách dinh dưỡng đúng phép, và phương pháp thở cùng các tư thế luyện tập, chắc chắn các bạn sẽ đảm bảo cho mình một sức khỏe vững chắc, tinh thần sáng suốt, óc phán đoán linh hoạt để có sức đề kháng chống lại mọi suy nhược, bệnh tật. Từ đó, các bạn có một đời sống lành mạnh và kéo dài tuổi thọ.
Hơn nữa, việc áp dụng những hướng dẫn trong sách còn giúp các bạn giữ cho cơ thể và tâm trí được quân bình trong mọi tinh huống, tạo được sự an lạc thanh tĩnh thân tâm trong bất cứ môi trường nào – điều kiện tối thiết cho một đời sống hạnh phúc đích thực.


Download Ebook Tự Chữa Bệnh Bằng Yoga Và Thực Dưỡng Miễn Phí, Tải Sách Tự Chữa Bệnh Bằng Yoga Và Thực Dưỡng, Đọc Ebook Tự Chữa Bệnh Bằng Yoga Và Thực Dưỡng Online, Ebook Tự Chữa Bệnh Bằng Yoga Và Thực Dưỡng Cho Điện Thoại, Tải Ebook Tự Chữa Bệnh Bằng Yoga Và Thực Dưỡng Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Tự Chữa Bệnh Bằng Yoga Và Thực Dưỡng Cho Android - Iphone - IOS, Download Tự Chữa Bệnh Bằng Yoga Và Thực Dưỡng Free Ebook, Xem Sách Tự Chữa Bệnh Bằng Yoga Và Thực Dưỡng Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start