20925_p27348.jpg
20925_p27348.jpg

Từ Cẩm Nang Trở Thành Triệu Phú Đến Chu Trình Đầu Tư Làm Giàu PRC/EPUB/PDF

Ebook Từ Cẩm Nang Trở Thành Triệu Phú Đến Chu Trình Đầu Tư Làm Giàu đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Từ Cẩm Nang Trở Thành Triệu Phú Đến Chu Trình Đầu Tư Làm Giàu với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Cuốn sách này giải thích cách mà bạn có thể tạo ra tài sản bằng việc tăng nhanh tiếp cận các nguồn tiền mặt, tín dụng và cơ hội. Bạn sẽ học được cách đầu tư vào nhiều lĩnh vực, từ cổ phần và các công cụ nợ truyền thống như cổ phiếu và trái phiếu đến các phương thức làm ra tiền độc đáo khác, gồm các vốn cổ phần tư nhân, dầu khí, nhiều loại bất động sản như đất, nhà cho thuê và các sở hữu thương mại khác. Mục đích của chu trình đầu tư làm giàu là tạo nên lợi nhuận cao hơn với độ rủi ro thấp hơn mức thị trường. Bất kỳ nhà đầu tư nào cũng sẽ làm được điều đó – nghĩa là chính bạn cũng làm được. Bất kể bạn đang ở kiểu 1, nghĩa là bắt đầu từ con số 0, hay ở kiểu 4 với các tài sản “ngủ yên” đang cần được đánh thức, bạn đều có tăng vượt bậc danh mục đầu tư của mình và tạo nên sự giàu có bền vững.

Cuốn sách này không nhằm mục đích đưa ra các lời khuyên cụ thể về đầu tư. Mục đích của nó là dạy bạn cách để tạo ra và xây dựng các tài sản của mình. Ngay bây giờ bạn có thể làm như những triệu phú khác đã, đang và sẽ làm – đầu tư trực tiếp vào các tài sản sinh lời.


Download Ebook Từ Cẩm Nang Trở Thành Triệu Phú Đến Chu Trình Đầu Tư Làm Giàu Miễn Phí, Tải Sách Từ Cẩm Nang Trở Thành Triệu Phú Đến Chu Trình Đầu Tư Làm Giàu, Đọc Ebook Từ Cẩm Nang Trở Thành Triệu Phú Đến Chu Trình Đầu Tư Làm Giàu Online, Ebook Từ Cẩm Nang Trở Thành Triệu Phú Đến Chu Trình Đầu Tư Làm Giàu Cho Điện Thoại, Tải Ebook Từ Cẩm Nang Trở Thành Triệu Phú Đến Chu Trình Đầu Tư Làm Giàu Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Từ Cẩm Nang Trở Thành Triệu Phú Đến Chu Trình Đầu Tư Làm Giàu Cho Android - Iphone - IOS, Download Từ Cẩm Nang Trở Thành Triệu Phú Đến Chu Trình Đầu Tư Làm Giàu Free Ebook, Xem Sách Từ Cẩm Nang Trở Thành Triệu Phú Đến Chu Trình Đầu Tư Làm Giàu Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start