Từ Cái Nhìn Văn Hóa PRC/EPUB/PDF

Ebook Từ Cái Nhìn Văn Hóa đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Từ Cái Nhìn Văn Hóa với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Từ Cái Nhìn Văn Hóa
Bằng các trích dẫn chọn lọc, tổng hợp có hệ thống nguồn tư liệu tìm được, đưa người đọc đi từ những cảm nhận văn hóa vật thể đến văn hóa phi vật thể về Nam Bộ. Văn hóa vật thể ở đây gồm: văn hóa mưu sinh, ẩm thực, trang phục, cư trú, giao thông… Còn văn hóa phi vật thể là tổ chức cộng đồng, tín ngưỡng, phong tục, lễ hội, nghệ thuật. Độc giả có thể thấy tác giả đã tận lực trong việc ghi nhận và phổ biến nét đẹp trên nhiều phương diện của người miền Nam. Chúng không chỉ mang giá trị văn học mà còn mang giá trị văn hóa, với các phong tục tập quán, lời ăn tiếng nói được phản ánh chân thực, độc đáo.


Download Ebook Từ Cái Nhìn Văn Hóa Miễn Phí, Tải Sách Từ Cái Nhìn Văn Hóa, Đọc Ebook Từ Cái Nhìn Văn Hóa Online, Ebook Từ Cái Nhìn Văn Hóa Cho Điện Thoại, Tải Ebook Từ Cái Nhìn Văn Hóa Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Từ Cái Nhìn Văn Hóa Cho Android - Iphone - IOS, Download Từ Cái Nhìn Văn Hóa Free Ebook, Xem Sách Từ Cái Nhìn Văn Hóa Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start