Tsubasa: World Chronicle – Tập 2 PRC/EPUB/PDF

Ebook Tsubasa: World Chronicle – Tập 2 đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Tsubasa: World Chronicle – Tập 2 với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Tsubasa: World Chronicle - Tập 2
Nhóm Syaoran đã lấy lại kí ức bị thất lạc cho Sakura và đánh bại tên Fai Wang tàn ác.Tuy nhiên, để phá giải lời nguyền cuối cùng của Fai Wang, Syaoran một lần nữa phải trả giá bằng cách “tiếp tục cuộc hành trình” và chia tay Sakura. Nhóm bạn lại cùng đồng hành tới những thế giới khác. Đất nước được Cơ Thần trị vì mà nhóm Syaoran ghé thăm có tên “Thánh địa linh hồn”. Thoạt nhìn thì đó là một đất nước an lành, thế nhưng một màn đêm u ám đang ập tới…!!
Sau “xxxHOLiC Rei”, mời các bạn cùng tiếp tục hành trình của Syaoran và những người đồng đội với phần II của “Tsubasa: TSUBASA WoRLD CHRoNiCLE – Thánh địa linh hồn”.


Download Ebook Tsubasa: World Chronicle – Tập 2 Miễn Phí, Tải Sách Tsubasa: World Chronicle – Tập 2, Đọc Ebook Tsubasa: World Chronicle – Tập 2 Online, Ebook Tsubasa: World Chronicle – Tập 2 Cho Điện Thoại, Tải Ebook Tsubasa: World Chronicle – Tập 2 Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Tsubasa: World Chronicle – Tập 2 Cho Android - Iphone - IOS, Download Tsubasa: World Chronicle – Tập 2 Free Ebook, Xem Sách Tsubasa: World Chronicle – Tập 2 Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start